5 (100%) 2 votes

Renault-Nissan ra mắt xe điện giá rẻ tại Trung Quốc

Tin tức xe: caronline.com.vn
Nissan sẽ cố gắng để tăng cường sự hiện diện của nó trên thị trường Trung Quốc bằng cách giới thiệu một chiếc xe điện giá rẻ. Mô hình chưa được đặt tên này dự kiến ​​ra mắt vào năm tới.
Nhiều người cho rằng công ty Nhật Bản sẽ bán lại một phiên bản của Renault Zoe, hoặc tiếp tục bán chiếc Leaf tại Trung Quốc sau khi mẫu xe thế hệ thứ hai xuất hiện. Tuy nhiên, Nissan lại có một lộ trình hoàn toàn khác. Xe điện của khách hàng Trung Quốc sẽ được xây dựng trên nền tảng sửa đổi của Renault Kwid.
Renault-Nissan ra mắt xe điện giá rẻ tại Trung Quốc
Chiếc xe này đang được thiết kế với vai trò là một chiếc xe đô thị. Renault cũng sẽ có phiên bản riêng của chiếc xe. Tuy nhiên, trang web LeBlogAuto của Pháp cho biết mô hình của Nissan sẽ là mẫu sedan truyền thống, trong khi của Renault sẽ có hình thức crossover. Cả hai chiếc xe sẽ được xây dựng tại nhà máy ở Vũ Hán, Trung Quốc, bởi một liên doanh thuộc sở hữu của Renault và Dongfeng.
Phiên bản xe điện của Nissan sẽ có giá khoảng 13.000 USD. Liên minh Renault-Nissan hy vọng sẽ dần dần hạ giá xuống, đến cuối cùng, chiếc xe chạy bằng pin có thể có giá chỉ 7.500 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here