Rate this post

Nissan GT R so găng tốc độ cùng Lamborghini Huracan

Hai niềm tự hào hiệu năng của phương Đông và phương Tây đã có một màn so tài nảy lửa trong nội dung đua tăng tốc (drag race) tại xứ sở bạch dương. Cùng sở hữu mức công suất “quái vật” 1.200 mã lực, chiếc xe nào sẽ giành chiến thắng?
Đây không phải lần đầu tiên đại diện ưu tú của chiếc xe được mệnh danh là “Godzilla” Nissan đối đầu với những “chú bò tót” Lamborghini trên trường đua. Đều là các mẫu xe vốn đã nổi danh từ lâu trong thể thức đua tăng tốc (drag race), vì vậy mỗi cuộc so tài giữa Nissan GT-R và Lamborghini Aventador, Gallardo Nera hay Huracan luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm.
Nissan GT R so găng tốc độ cùng Lamborghini Huracan
Nissan GT R so găng tốc độ cùng Lamborghini Huracan
Cả Nissan GT-R và Lamborghini Huracan đều được độ lên mức công suất “kinh hoàng” 1.200 mã lực.
Cả hai chiếc xe Nissan R35 GT-R và Lamborghini Huracan LP610-4 GTT tham gia đọ sức, dù không phải đối thủ trực tiếp cùng phân khúc, nhưng đều đã nâng cấp lên mức công suất ấn tượng: 1.200 mã lực cho mỗi xe. Đó là lý do để hai quái thụ hiệu năng này được xếp ngang phân và sẵn sàng so kè nhau trên đường đua drag trong giải đua tổ chức tại Nga.
Bước vào cuộc đua, ở những giây đầu tiên, mặc dù Nissan GT-R đã chiếm được lợi thế khi vượt lên phía trước nhưng Lamborghini Huracan đã nhanh chóng đuổi kịp đối thủ trước khi bứt phá về đích và bỏ lại chiếc GT-R với khoảng cách khá xa.
Với màn trình diễn này, có lẽ Lamborghini Huracan vẫn sẽ tiếp tục là một thế lực đáng gờm tại mùa giải đua tăng tốc năm nay.
Vỹ Phong
Theo VnMedia