Rate this post

Ngắm siêu xe McLaren Senna ảnh thực tế

Thông thường, các hãng xe phải dành rất nhiều thời gian trước khi tung ra một chiếc xe mới, nó không chỉ bao gồm quá trình xây dựng mà còn gồm thời gian PR (quảng cáo) sản phẩm.

Ngắm siêu xe McLaren Senna ảnh thực tế
Ngắm siêu xe McLaren Senna ảnh thực tế

Để có được những bức ảnh đẹp, toát lên mọi khía cạnh tích cực của một chiếc xe cần có sự hòa hợp của rất nhiều yếu tố, gồm: ánh sáng, vị trí, góc của các bánh xe…Tùy góc chụp mà chiếc xe có thể trông tốt hơn rất nhiều hoặc bị giảm bớt sự hào nhoáng.
Mới đây, những bức ảnh của siêu xe McLaren Senna được chụp bởi Luke Papworth (đăng tải trên Instagram cá nhân) đã chứng minh điều trên. Có vẻ như nơi chiếc Senna này được phát hiện là một trạm xăng ở Anh.
McLaren Senna,SIÊU XE McLaren Senna, GIÁ SIÊU XE McLaren Senna, SIÊU XE McLaren Senna GIÁ BAO NHIÊU, CHI TIẾT SIÊU XE McLaren Senna
Ba bức ảnh – tương đương với ba góc chụp đã cho thấy gần như trọn vẹn vẻ đẹp của Senna, thậm chí trông nó còn xuất sắc hơn cả những bức ảnh trực tuyến mà McLaren đã công bố khi ra mắt.
Cũng có thể là do chiếc xe được trình làng hồi tháng trước sở hữu bộ cánh hai tông màu cam – đen, còn chiếc xe mới được bắt gặp lại nhận được một sắc thái mạnh mẽ hơn nhiều nhờ chương trình sơn màu đen toàn bộ.
McLaren Senna,SIÊU XE McLaren Senna, GIÁ SIÊU XE McLaren Senna, SIÊU XE McLaren Senna GIÁ BAO NHIÊU, CHI TIẾT SIÊU XE McLaren Senna
Như đã biết, McLaren Senna sở hữu động cơ Biturbo V8 4.0 lít sản sinh công suất 789 mã lực và 800Nm mô-men xoắn cực đại. Có tên mã “M840TR”, đây là khối động cơ mạnh mẽ nhất từng được McLaren sản xuất dành cho một chiếc xe đường bộ hợp chuẩn.
Đơn vị V8 đặc biệt này được hưởng lợi từ công nghệ các-te khô hiện đại và trục khuỷu phẳng cũng như một cặp bộ tăng áp Twinscroll “độ trễ vô cùng thấp”. Van cửa xả được kiểm soát bằng điện chứng minh tính đúng đắn của những mô tả từ McLaren về Senna – “phản ứng bướm ga nhanh như chớp”.

Sự kết hợp giữa hiệu suất cực cao với số lượng sản xuất giới hạn (chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới), không có gì ngạc nhiên khi biết McLaren Senna sẽ có giá bán cao ngất ngưởng. Hiện tại, McLaren đã công bố giá bán chi tiết của Senna cho thị trường Anh, với mức khởi điểm từ 750.000 bảng Anh (~ 22,7 tỷ VNĐ) sau thuế.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:xehay.vn