Home Xe mới Công Nghệ Ngắm Honda Dominator NX650 bản độ Nam tính

Ngắm Honda Dominator NX650 bản độ Nam tính

917
0
Rate this post

Ngắm Honda Dominator NX650 bản độ Nam tính

Xe++Dân Việt

Honda Dominator NX650 từng làm mưa làm gió những năm 90 của thế kỷ trước được hồi sinh trong một hình hài tuyệt đẹp.

ngam honda dominator nx650 ban do dep cuon hut hinh anh 1

Nếu bạn là người mê xe độ, điều tức khắc là bạn cần nói lời chào tạm biệt ngay với thu nhập của mình. Công việc này sẽ đòi hỏi bạn rất tốn thời gian và chi phí. David Gonzalez từ xưởng độ Ad Hoc Café Racer của Barcelona là một tay chơi như vậy khi đầu tư vào bản độ Honda Dominator NX650.

ngam honda dominator nx650 ban do dep cuon hut hinh anh 2

David đã bắt khởi thảo những kế hoạch ấn tưởng của mình từ cách đây nhiều tháng trước trong một dự án mang tên ““Ad Hoc #17, a.k.a. ‘Flush” để nhằm độ chiếc xế nổ Honda Dominator như bạn thấy ở đây. Đó là một dự án từng bị trì hoãn trước khi hoàn thành. Các thợ độ đã phải ngừng dự án khi chuyển sang xưởng độ mới nhưng cuối cùng dự án đã không bị chết yểu.

ngam honda dominator nx650 ban do dep cuon hut hinh anh 3

“Đó là một trong những dự án yêu thích của tôi. Chủ yếu vì tôi đã muốn độ chiếc Dominator từ rất lâu rồi. Có những điều rất đặc biệt về mẫu xe này, tôi dám chắc là như vậy”, David nói.

ngam honda dominator nx650 ban do dep cuon hut hinh anh 4

Honda NX650 vốn là mẫu xe rất phổ biến vào những năm 90 của thế kỷ chiếc. Mẫu xe được độ ở đây thuộc đời xe 1991. Đó là một nền tảng rất tốt để độ khi các thành phần cơ khí chưa bị phá hủy và dễ dàng bảo trì cũng như chi phí vận hành rẻ. Đây thực sự là chiếc xe đi lại hằng ngày ở đô thị rất tuyệt.

ngam honda dominator nx650 ban do dep cuon hut hinh anh 5

Bộ phận phuộc trước đã được hạ thấp bớt chỉ còn 9 cm. Lốp trước cũng được giảm kích cỡ từ 21-inch xuống còn 17-inch. Độ rộng của lốp xe bây giờ chỉ còn 130 cho bánh trước và 140 cho bánh sau. Cả hai lốp này đều được lấy từ Heidenau K66s. Ảnh đèn hậu nhỏ nhắn của xe.

ngam honda dominator nx650 ban do dep cuon hut hinh anh 6

David đã chọn bộ phận bình xăng của Honda CL350 nhằm thay thế vào bình xăng cũ. Các gam màu được phối hợp với những nét tương phải nhau tạo ra vẻ nổi bật, bắt mắt. Yên ngồi mới được bọc da bò nhìn rất sang chảnh. Phía dưới là thỏi pin và các thiết bị điện tử mới. Ảnh cận cảnh đèn pha xe.

ngam honda dominator nx650 ban do dep cuon hut hinh anh 7

Xe không sử dụng chìa khóa thông minh nhưng có một thiết bị điều khiển từ xa. Cụm đồng hồ công-tơ-mét thuộc loại Motogadget Tiny nhìn rất bắt mắt. Ảnh yên ngồi xe.

ngam honda dominator nx650 ban do dep cuon hut hinh anh 8

Trọng lượng xe được giảm xuống đáng kể, các ống xả được thiết kế lại và thêm bộ phận làm mát mới. Ảnh công-tơ-mét của xe.

ngam honda dominator nx650 ban do dep cuon hut hinh anh 9

Mặc dù gặp nhiều trắc trở nhưng cuối cùng David đã xây dựng xong chiếc xe của mình với chất lượng tuyệt vời.

ngam honda dominator nx650 ban do dep cuon hut hinh anh 10

Đây thực sự là ấn phẩm đáng mơ ước của các tay lái phái mạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here