Tin tức xe News Zing.vn
Mitsubishi XM Concept thể hiện rõ ý tưởng kết hợp thiết kế của những chiếc crossover năng động với MPV rộng rãi, hướng đến khách hàng gia đình.
Nét độc đáo từ crossover lai MPV Mitsubishi giới thiệu tại VMS 2017
http://tinotos.com/net-doc-dao-tu-crossover-lai-mpv-mitsubishi-gioi-thieu-tai-vms-2017/
Triển lãm lần thứ 13 của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) – Mitsubishi XM Concept có sự góp mặt của 12 hãng xe. Gian hàng Mitsubishi mở màn và tâm điểm của hãng xe Nhật là mẫu xe ý tưởng XM Concept Crossover MPV.
Nét độc đáo từ crossover lai MPV Mitsubishi giới thiệu tại VMS 2017
Khác với các bản concept thông thường, XM Concept Crossover MPV gần như đã hoàn thiện về thiết kế nội, ngoại thất, trang bị động cơ hộp số như một mẫu xe thương mại. Mặc dù vậy, Mitsubishi chưa công bố thời gian sản xuất cũng như bán ra thị trường dòng xe này.
Mitsubishi XM Concept Crossover MPV có thiết kế 3 hàng ghế với 7 chỗ ngồi. Ngoại thất khá thể thao, đậm tính khí động học với các đường gân khỏe khoắn.
Phần đầu xe mang lối thiết kế Dynamic Shield. Cụm đèn phía trước nối liền với mặt ca-lăng như hình cánh cung khá đẹp. Cản trước và các hốc đèn rộng cũng là điểm nhấn khác ở phía trước.
Gương chiếu hậu bên ngoài với đèn báo rẽ xi-nhan LED khá nhỏ.
Cụm đèn hậu LED và góc chữ D thiết kế nổi đặc trưng của dòng MPV.
Cản sau thiết kế khá thể thao. Mẫu xe có khoảng sáng gầm 205 mm.
Nội thất của Mitsubishi XM Concept cũng khá ấn tượng với tông màu trắng – đen. Ba hàng ghế thiết kế cho 7 người ngồi.
Bảng điều khiển trung tâm thiết kế đối xứng, khu vực bố trí cần số được nâng cao. Các đường viền bạc tôn thêm sự sang trọng cho không gian nội thất.
Vô-lăng 3 chấu đáy phẳng thể thao. Cụm đồng hồ phía trước khá trực quan.
Với thiết kế lai MPV, không gian của xe tương đối rộng rãi.
Mitsubishi XM Concept Crossover MPV được trang bị động cơ MIVEC 1.5L kết hợp hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp, hệ dẫn động cầu trước.
Nét độc đáo từ crossover lai MPV Mitsubishi giới thiệu tại VMS 2017
5 (100%) 2 votes