Mitsubishi sắp bổ sung một mẫu Sedan và Pickup mới tại Mỹ
Mitsubishi-Triton-ute-front.Giám đốc điều hành mới của Mitsubishi chia sẻ về kế hoạch tương lai của hãng và đang cân nhắc việc đưa một chiếc sedan và bán tải mới sang thị trường Mỹ. Theo dự đoán 2 mẫu xe được nhắc đền này rất có thể là mẫu sedan thay thế Lancer và mẫu bán tải Triton.

Với sự phục hồi của hãng sau vụ xác nhập liên minh Renault-Nissan, Mitsubishi dự kiến sẽ mang lại lợi nhuận khi kết thúc năm tài chính vừa qua vào 31/03, một sự thay đổi mạnh mẽ từ các dự báo nội bộ trước khi Trevor Mann trở thành COO mới.

Phát biểu với Automotive News, Mann tiết lộ rằng, thị trường Hoa Kỳ cũng như Trung Quốc và Đông Nam Á được xem là động lực chính cho sự hồi phục liên tục của mình và sự hẫu thuẫn mà nhà sản xuất ô tô Mitsubishi đã có sau khi hợp tác với Renault và Nissan.
find-your-own-lane-hero-d.
Mitsubishi hiện đã cung cấp mẫu pickup Triton ở các thị trường Đông Nam Á, Úc và Nhật Bản. Mitsubishi đang cân nhắc đưa Triton và một mẫu sedan mới của Mitsubishi được phát triển bởi liên doanh Renault – Nissan đến Hoa Kỳ để mở rộng thị trường.

Ngoài khả năng của 2 mẫu xe mới tại Mỹ, Mann cũng cho biết, Mitsubishi có thể khởi động lại sản xuất ở Bắc Mỹ sau khi hãng này đã đóng cửa cơ sở sản xuất duy nhất của họ tại Mỹ năm ngoái.

Nguồn otosaigon.com

Mitsubishi sắp bổ sung một mẫu Sedan và Pickup mới tại Mỹ
5 (100%) 1 vote