Home Siêu xe độ xe Mitsubishi Evo mạnh mẽ hoang dã của năm 2017

Mitsubishi Evo mạnh mẽ hoang dã của năm 2017

1291
0
5 (100%) 1 vote

Mitsubishi Evo mạnh mẽ hoang dã của năm 2017

Tin tức xe : xehay.vn

Mitsubishi Evo là một cỗ máy khá hoang dã, về cơ bản nó sở hữu một hệ truyền động tuyệt vời. Tuy nhiên, Mitsubishi Evo lại luôn gây thất vọng bởi khoang cabin tầm thường.

Mitsubishi Evo mạnh mẽ hoang dã của năm 2017
http://tinotos.com/mitsubishi-evo-manh-hoang-da-cua-nam-2017/

Các khác hàng tìm đến Mitsubishi Evo hầu hết đều là những người thích trải nghiệm tốc độ của nó, và không quá quan trọng về không gian bên trong xe. Mitsubishi Evo cũng chính là một “chú chuột bạch” được các hãng điều chỉnh yêu thích.
Bởi vì các hãng độ có thể nâng cấp, tùy chỉnh khối động cơ 4G63 trên Evo để tạo ra một sức mạnh lớn hơn nữa. Đã có rất nhiều công ty sửa đổi tìm đến Evo để thể hiện “tay nghề” và Extreme Tuners cũng không ngoại lệ.
Hãng độ đến từ Hy Lạp đã sử dụng phiên bản Mitsubishi Evo IX để xây dựng lên một sản phẩm độ có khả năng chạy nhanh hơn bất kỳ chiếc Evo điều chỉnh nào trước đây.
Đây chính là chiếc Mitsubishi Evo nhanh nhất trong các thế hệ thứ thứ VII, VIII và IX, điều này được chứng minh bằng kỷ lục ¼ dặm trong 7,902 giây, với tốc độ cực đại hơn 298 km/h. Để giúp một chiếc Evo tiêu chuẩn đạt được điều này, Extreme Tuners đã bổ sung thêm một bộ tăng áp khổng lồ đưa đến một sức mạnh tuyệt vời hơn rất nhiều cho chiếc xe.
Khối động cơ của Mitsubishi Evo đã được tăng lên dung tích 1,8 lít, đồng thời trang bị thêm bộ tăng áp động cơ có kích thước 91 mm cùng bơm li tâm làm từ sợi carbon. Bên cạnh đó, tỷ lệ nén cũng được tăng lên 15:8:1, các thanh cường độ cao được củng cố thêm cùng trục khuỷu làm từ vonfram (kim loại cứng màu xám dùng để chế tạo thép hợp kim và các sợi đốt bóng đèn) và các van làm từ titanium.
Sau tất cả những nâng cấp, Evo có sức mạnh mới lên tới 2.000 mã lực, với vòng tua cực đại lên tới 13.000 vòng/phút.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here