Mercedes, BMW và Audi trong cuộc đua về công nghệ

Vì là những hãng xe sang, các công nghệ trên xe của họ luôn thuộc hàng tiên tiến và tốt nhất hiện giờ. Tuy nhiên, giữa những cái tốt nhất vẫn có những cái tốt hơn và công nghệ trên xe ở mỗi hãng cũng vậy. Hãy cùng trang Carwow thực hiện một cuộc so sánh nhỏ giữa công nghệ trên các chiếc Mercedes E-Class, BMW 5 Series và Audi Q5.

carwow-merc-bmw-audi-tech.

Những mẫu xe trên có lẽ không cùng phân khúc với nhau khi có 2 mẫu là sedan hạng trung còn mẫu còn lại là compact SUV. Nhưng theo như Mat Watson đến từ tờ Carwow, họ chọn chúng vì chúng sở hữu các công nghệ tương đương nhau. Bài so sánh của họ sẽ tập trung vào tính hiệu quả giữa các công nghệ trên xe và mức giá tương đương chứ không liên quan nhiều đến phân khúc xe của chúng.

Các yếu tố để so sánh 3 chiếc Mercedes-Benz E-Class, BMW 5 Series và Audi Q5 trong bài là: mức giá (BMW tối ưu nhất), hiển thị (BMW có màn hình hiển thị đẹp nhất), hệ thống định vị (Audi chi tiết nhất nhưng BMW hoạt động tốt và nhanh nhất), cách sử dụng (BMW lại dẫn đầu ở hạng mục này), phụ kiện thêm (BMW ghi điểm nhờ vào chìa khóa thông minh cảm ứng của họ), kết nối (Audi tốt nhất). Kết quả cuối cùng, BMW đã được tờ Carwow đánh giá cao nhất với 16 điểm.

Tuy nhiên, đây chỉ là đánh giá cá nhân của trang Carwow. Còn bản thân các bác đánh giá công nghệ trên các dòng xe giữa ba hãng trên như thế nào? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết​