Rate this post

Mercedes-Benz CLS 2019 ra mắt có gì mới

Những hình ảnh chi tiết về cả ngoại thất và nội thất của Mercedes-Benz CLS 2018 đã xuất hiện ngay trước thời điểm ra mắt chính thức của chiếc xe tại Triển lãm Los Angeles 2017.
Đúng như những gì Mercedes-Benz từng tuyên bố, có thể xem CLS hoàn toàn mới là phiên bản được chau chuốt hoàn chỉnh dựa trên thế hệ đầu tiên. Vẫn mang trên mình khuôn hình có phần nữ tính với đường nóc xe kéo sâu liền mạch xuống sát đuôi, tuy nhiên Mercedes-Benz CLS 2018 giờ đây đã trở nên sắc sảo hơn rất nhiều.

Mercedes-Benz CLS 2019 ra mắt có gì mới
Mercedes-Benz CLS 2019 ra mắt có gì mới
Mercedes-Benz CLS 2018 sở hữu thiết kế sắc sảo và góc cạnh hơn đời xe trước.

Thay đổi lớn đầu tiên trên CLS mới là cụm đèn pha LED mảnh và sắc nhọn phía trước, khác biệt hẳn các dòng xe Mercedes-Benz khác. Dải LED định vị ban ngày cũng từ bỏ thiết kế cong mềm mại quen thuộc, chuyển sang thiết kế dạng chữ L đặt ngược góc cạnh hơn. Trong khi đó, cản trước cũng có kích cỡ lớn hơn đôi chút và phần nào gợi nhớ đến chiếc xe thể thao Mercedes-AMG GT R.
Cụm đèn hậu của xe vẫn tiếp nối thiết kế góc cạnh phía trước và kéo dài vào bên trong phần cửa cốp. So với thế hệ trước, Mercedes-Benz CLS 2018 có thêm hai dải phản quang ở đuôi xe và thanh mạ crom trên cốp đã bị lược bỏ. Cản sau được làm mới và hai ống xả cỡ lớn tiếp tục hiện diện.

los angeles 2017 mercedes benz cls hoan toan moi lo anh chinh thuc

Nội thất của CLS mới tạo ấn tượng nhờ bảng đồng hồ kéo dài liền mạch với màn hình thông tin giải trí, tạo điểm nhấn nổi bật. Song song đó là dải đèn nền xuyên suốt mặt táp-lô, bao quanh bảng điều khiển chứa cần số, cửa xe và trên các cửa gió điều hòa. Vô-lăng cũng được thiết kế mới cho cảm giác thể thao và trang nhã hơn.

los angeles 2017 mercedes benz cls hoan toan moi lo anh chinh thuc

Thông số kỹ thuật chi tiết và giá bán của Mercedes-Benz CLS hoàn toàn mới sẽ được công bố trong sự kiện ra mắt chính thức tại Triển lãm Los Angeles sắp tới.

Nguồn tin: News otofun.net