5 (100%) 1 vote

Mercedes-Benz A-Class 2018 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt

  • Tin tức xe : xehay.vn

Gần đây, một nguyên mẫu mới của Mercedes-Benz A-Class đã được bắt gặp và nó đã để lộ một trong những điểm nổi bật nhất.

Mercedes-Benz A-Class 2018 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt
Mercedes-Benz A-Class 2018 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt

Mặt trước sắc nét của chiếc xe vẫn gợi nhớ đến chiếc A-Class Sedan concept. Trên thực tế, đèn pha dường như đã được làm sáng hơn, tất cả những gì còn thiếu là lưới tản nhiệt Panamericana hoàn toàn mới và các vòm bánh xe rộng hơn.
Dường như Mercedes-Benz đã thử nghiệm hai nguyên mẫu A-Class được che phủ nhẹ.

Nói về kích thước của xe, Mercedes-Benz A-Class thế hệ mới sẽ không lớn hơn nhiều so với mẫu xe hiện tại, tuy nhiên chiếc xe sẽ được gia tăng chiều dài cơ sở, nhờ đó không gian bên trong đặc biệt là chỗ ngồi phía sau cũng được nới rộng hơn.
Không giống với mẫu xe tiền nhiệm, A-Class mới sẽ sở hữu khoang hành lý lớn hơn đáng kể, giúp lái xe có thể dễ dàng hơn trong việc chất hành lý, thậm chí là những đồ đạc to lớn.
Về nội thất, những hình ảnh mới không để lộ điều gì mới mẻ ở khoang cabin của A-Class. Có thể thấy, chiếc xe vẫn sở hữu vô lăng dày, cụm thiết bị kỹ thuật số, các cửa điều hòa hình tròn, tất cả các trang bị này đều gợi nhắc về những mẫu xe lớn hơn như E-Class và S-Class.

A-Class hoàn toàn mới được xây dựng trên nền tảng kiến trúc MFA2 trọng lượng nhẹ, trang bị đi kèm là một loạt các động cơ 3 xi-lanh cũng như 4 xi-lanh. Những người đam mê tốc độ có thể mong đợi ở một phiên bản AMG A40 cho ra khoảng 340 mã lực, cũng như A45 AMG mới, cho ra hơn 400 mã lực.
Nhiều tin đồn cho rằng Mercedes-Benz có thể ra mắt A-Class hoàn toàn mới tại Triển lãm Geneva 2018 diễn ra vào tháng Ba trong năm tới, tuy nhiên hãng xe Đức có lẽ sẽ tiết lộ các thông tin về chiếc sedan trước thềm trình làng chính thức.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops