Mercedes Benz C Class bản nâng cấp (2018) lộ diện, giống S Class

Contents

Tin tức xe : caronline

Mercedes-Benz chuẩn bị cung cấp cho C-Class một bản cập nhật và cánh săn ảnh đã chụp được mô hình mới trong quá trình chạy thử.

Về ngoại thất, những tinh chỉnh nhỏ vẫn giữ vẻ bảnh bao của mô hình hiện tại nhưng có sự tiến triển. Phía trước vẫn giữ lại bố trí ba phần, nhưng các khe hút gió nhỏ hơn, cho phép thiết kế các cột dày hơn giữa chúng. Các lưới tản nhiệt đã bị ngụy trang kỹ càng nhưng bức ảnh chụp cho thấy nó có thể trông to hơn một chút so với mô hình hiện tại.

MERCEDES-BENZ S-CLASS 2018

Ngay cả mô hình cơ sở của C-Class được làm mới sẽ có đèn pha LED tiêu chuẩn. Mercedes sẽ trang bị hệ thống chiếu sáng tinh vi hơn nữa ở các biến thể cao cấp hơn.

Phần còn lại của sự thay đổi thẩm mỹ nằm ở phía sau, bao gồm đèn hậu mới trông hơi góc cạnh hơn phiên bản hiện tại. Lớp ngụy trang trên cản sau ẩn các điều chỉnh kiểu dáng, nhưng các đầu ống xả hình quả trám giống với đầu ống xả trên C300 hiện tại.

Sự thay đổi lớn nhất của C-Class là ở bên trong nội thất. Mercedes đã thay thế điều khiển núm vặn hiện tại bằng hệ thống giải trí COMAND trong một màn hình cảm ứng mới. Những bức ảnh chụp trộm trước đó cũng cho thấy bảng điều khiển và bánh lái cũng có thiết kế mới.

Dưới mui xe, Mercedes có thể lắp động cơ tăng áp mới M 264 turbo 2,0 lít bốn xi lanh có bộ khởi động 48 volt và máy bơm 48 volt. Động cơ 6 xi lanh thẳng hàng mới có thể xuất hiện trên các phiên bản cao cấp để thay thế cho động cơ V6 hiện tại.

Nhiều khả năng Mercedes sẽ ra mắt C-Class tại triển lãm Frankfurt Motor Show tháng 9 tới và bán hàng từ cuối năm nay.