McLaren và năm thành công kỷ lục

McLaren đã khẳng định rằng hãng sẽ không chế tạo SUV, vì những chiếc xe thể thao và siêu xe là đặc trưng của thương hiệu Anh Quốc, tuy nhiên họ có thể sẽ suy nghĩ về một mẫu xe 4 cửa.

McLaren và năm thành công kỷ lục
McLaren và năm thành công kỷ lục

Nếu điều này xảy ra, một chiếc xe bốn cửa của McLaren chắc chắn sẽ là lựa chọn đắt tiền hơn so với Porsche Panamera, hoặc thậm chí nếu nó nhận được một hệ truyền động không khí thải nó còn có thể đắt hơn cả Mission E.

Mới đây, nghệ sĩ tài năng Jose Rodriguez Nebreda đã xây dựng một bản vẽ tưởng tượng về McLaren bốn cửa theo suy nghĩ cá nhân, cung cấp một ý tưởng mới toanh về chiếc xe bốn cửa mang huy hiệu McLaren.

Theo Jose Rodriguez Nebreda, McLaren 4 cửa mới sẽ không có nhiều điểm tương đồng với siêu xe 720S mới, thay vào đó, nó sở hữu kiểu dáng độc đáo với các đường cơ bắp mạnh mẽ, một nắp ca-pô rất dài và các cụm đèn pha được lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm Sports Series của thương hiệu.

Nếu McLaren quyết định đặt chân vào phân khúc siêu sedan điện hoàn toàn, hãng xe Anh Quốc không chỉ phải chiến đấu với Mission E mà còn phải cạnh tranh với nhiều cái tên nổi tiếng khác như Rapid EX của Aston Martin và Tesla Model S.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: xehay.vn

McLaren và năm thành công kỷ lục
Rate this post