5 (100%) 1 vote

Lamborghini Urus 2019 lộ ảnh nội thất, kết hợp thể thao và sang trọng

Nội thất kết hợp giưa sự sang trọng và thể thao của Lamborghini Urus vừa được lộ diện trên mạng xã hội. Mẫu xe này chuẩn bị được ra mắt tại triển lãm Los Angeles Motorshow 2017 diễn ra trong vài ngày tới.
Lamborghini Urus 2019 lộ ảnh nội thất, kết hợp thể thao và sang trọng
Lamborghini Urus 2019 lộ ảnh nội thất, kết hợp thể thao và sang trọng

Nội thất của Lamborghini Urus sẽ được kết hợp giứa chất thể thao sẵn có trên các mẫu siêu xe của hãng, cùng với độ sang trọng được thể hiện ở nhiều chi tiết khác. Mẫu siêu xe SUV đầu tiên của Lamborghini sẽ thu hút mọi đối tượng khách hàng.

Sau mẫu xe LM002 từng bị khai tử từ năm 1993, Lamborghini quay trở lại phân khúc SUV bằng một mẫu xe hoàn toàn mới. Sau 5 năm kể từ khi trình làng dưới dạng concept, Lamborghini Urus đã sẵn sàng để ra mắt công chúng và được bán ra kể từ năm 2018.
Động cơ của siêu SUV được trông đợi là loại tăng áp kép, V8, dung tích 4 lít, sản sinh công suất trên 600 mã lực và mô-men xoắn khoảng 800 Nm. Do không phải mẫu xe thể thao, động cơ hút khí tự nhiên có lẽ không quá cần thiết với xe Urus, bởi mục đích chính của mẫu xe này là dành cho địa hình chứ không phải đua tốc độ.

Lamborghini Urus sẽ là tương lai của hãng xe Ý. Kể từ khi sản xuất mẫu SUV này, Lamborghini đã tăng gấp đôi sản lượng, lên tới 7.000 chiếc một năm. Sẽ có khoảng 1.000 chiếc Urus được lắp ráp ban đầu. Theo dự kiến, mẫu xe này sẽ được ra mắt tại quê nhà Sant’Agata Bolognese, nước Ý.

Nguồn tin : autozone.vn