5 (100%) 1 vote

Lamborghini Huracan được rao bán bởi DJ nổi tiếng Deadmau5

Nguồn Tin tức xe : xehay.vn

Nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ người Canada, anh chàng Deadmau5 đang muốn “chia tay” với chiếc Huracan độc nhất vô nhị của mình.

Lamborghini Huracan được rao bán bởi DJ nổi tiếng Deadmau5
Lamborghini Huracan được rao bán bởi DJ nổi tiếng Deadmau5

Không chỉ nổi tiếng với những cương vị trong làng giải trí thế giới, Deadmau5 còn khiến mọi người phải ngưỡng mộ với khối tài sản khổng lồ và bộ sưu tập siêu xe đặc biệt, như Porsche 911 Cabriolet, McLaren 650S, Lamborghini Huracan, McLaren P1 và BAC Mono “thửa riêng”.

Nói về “nhân duyên” giữa nhà sản xuất âm nhạc tài ba và siêu bò Lamborghini Huracan, anh chia sẻ rằng đã tậu chiếc xe này sau khi Ferrari gửi cho anh một bức thư lệnh ngưng gói độ có chủ đề Nyan Cat trên chiếc 458 của mình.

Và ngay sau đó, anh chàng nhanh chóng hoàn thành diện mạo mới cho siêu xe Huracan với cùng chủ đề như Ferrari 458 trước đó, Deadmau5 cũng thường xuyên chọc tức Ferrari trên phương tiện truyền thông xã hội với người bạn mới của mình.

Lamborghini Huracan độ cực độc với ngoại thất hai nửa khác biệt


Tuy nhiên, mới đây Deadmau5 đã quyết định bán chiếc Huracan độc đáo này thông qua Motion Endeavours ở Milton, Ontario với giá 235.000 USD (~ 5,3 tỷ VNĐ), mặc dù siêu xe Ý mới chỉ đi được quãng đường 2.735 km.

Ngoài vỏ bọc xanh dương ấn tượng, Huracan của Deadmau5, hay còn được anh gọi với cái tên Nyanborghini Purracan, “cưỡi” trên bộ la-zăng cá nhân hóa sơn đen, cùng các kẹp phanh màu hồng phấn nổi bật, một huy hiệu Nyanborghini ở phía sau và các tấm thảm sàn màu xanh như màu ngoại thất, có chữ Purracan đi kèm.

Điều quan trọng là người bán nói rằng toàn bộ lớp bọc trên chiếc Lamborghini Huracan này đều có thể được loại bỏ dễ dàng, các kẹp phanh cũng hoàn toàn có thể trở lại màu sắc như ban đầu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)