5 (100%) 2 votes

Lamborghini Aventador S Roadster hàng thửa trình làng

Tin tức xe : xehay.vn

Hãng siêu xe Ý vừa giới thiệu những hình ảnh đầu tiên về Lamborghini Aventador S Roadster, sau tám tháng trình làng phiên bản Coupe. Dự kiến, Lamborghini Aventador S

Lamborghini Aventador S Roadster hàng thửa trình làng
Lamborghini Aventador S Roadster hàng thửa trình làng
Về diện mạo, Lamborghini Aventador S LP740-4 mui trần cũng sở hữu thiết kế tương tự bản Coupe.
Lamborghini Aventador S Roadster
Điểm khác biệt lớn nhất so với bản Coupe là Aventador S Roadster được trang bị loại mui cứng nặng 6 kg và có thể tháo lắp bằng tay dễ dàng. Bộ phận cá nhân hóa Ad Personam của Lamborghini cũng có thể cung cấp chiếc mui cứng bằng sợi carbon bóng nếu khách hàng có nhu cầu.
Vén màn Lamborghini Aventador S Roadster, giá khởi điểm 10,4 tỷ VNĐ - ảnh 3
Aventador S mui trần có một cửa sổ nhỏ phía sau bằng kính có thể điều chỉnh lên hoặc xuống dễ dàng thông qua nút bấm. Nhờ đó, chủ nhân có thể thưởng thức được âm thanh phát ra từ khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, đồng thời mang đến tính khí động học tốt hơn cho “siêu bò” này mỗi khi xuống phố.
Vén màn Lamborghini Aventador S Roadster, giá khởi điểm 10,4 tỷ VNĐ - ảnh 4
Phần nắp khoang động cơ của Aventador S Roadster có 2 tấm kính trong suốt, để lộ khối động cơ V12 đầy hấp dẫn. Khối động cơ này cung cấp sức mạnh đến 740 mã lực và 690 Nm mô men xoắn cho siêu xe này. Đây cũng là một điểm khác biệt so với bản Coupe.
Vén màn Lamborghini Aventador S Roadster, giá khởi điểm 10,4 tỷ VNĐ - ảnh 5
Siêu bò Aventador S mui trần được trang bị la-zăng có kích thước 20 inch cho bánh trước và sau là 21 inch, đi kèm với lốp Pirelli P Zero độc quyền tương tự bản Coupe, tích hợp phanh gốm carbon tiêu chuẩn.
Vén màn Lamborghini Aventador S Roadster, giá khởi điểm 10,4 tỷ VNĐ - ảnh 6
Lamborghini Aventador S LP740-4 mui trần cũng được trang bị hệ thống đánh lái 4 bánh tương tự như bản Coupe nhưng có hệ thống treo mới. Các chế độ lái cũng được điều chỉnh lại bao gồm cả EGO mới và phần mềm cập nhật trong ESC. Aventador S Roadster tăng tốc từ 0-100km/h trong 3 giây, nhiều hơn 0,1 giây so với bản Coupe. Tốc độ tối đa của bản mui trần vẫn ở mức 350 km/h.
Vén màn Lamborghini Aventador S Roadster, giá khởi điểm 10,4 tỷ VNĐ - ảnh 7
Lamborghini Aventador S LP740-4 mui trần trong hình ảnh được hãng công bố có ngoại thất sơn màu Blue Aegir do bộ cá nhân hóa Ad Personam đưa ra. Sẽ có nhiều màu sơn tiêu chuẩn cho các khách hàng lựa chọn khi siêu bò được chính thức ra mắt.
Vén màn Lamborghini Aventador S Roadster, giá khởi điểm 10,4 tỷ VNĐ - ảnh 8
Nội thất của siêu xe này cũng bao gồm trần xe có thể được phủ bằng Alcantara màu đen hoặc đen mờ cá tính. Hệ thống Giải trí trên Aventador S Roadster có kỹ thuật số TFT và thêm tính năng Apple CarPlay. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn chất liệu da cao cấp để hoàn thiện khoang nội thất.
Vén màn Lamborghini Aventador S Roadster, giá khởi điểm 10,4 tỷ VNĐ - ảnh 9
Lamborghini Aventador S Roadster sẽ bắt đầu bàn giao cho các khách hàng từ tháng 2 năm sau với giá bán bắt đầu từ 313.666 Euro ở Châu Âu, 251.462 Bảng Anh ở Anh và tại Mỹ là 460.247 USD, tại Nhật là 423.959 USD và ở Trung Quốc là 1.143.300 USD.
Vén màn Lamborghini Aventador S Roadster, giá khởi điểm 10,4 tỷ VNĐ - ảnh 10
Vén màn Lamborghini Aventador S Roadster, giá khởi điểm 10,4 tỷ VNĐ - ảnh 11
Vén màn Lamborghini Aventador S Roadster, giá khởi điểm 10,4 tỷ VNĐ - ảnh 12
Vén màn Lamborghini Aventador S Roadster, giá khởi điểm 10,4 tỷ VNĐ - ảnh 13
Vén màn Lamborghini Aventador S Roadster, giá khởi điểm 10,4 tỷ VNĐ - ảnh 14
Vén màn Lamborghini Aventador S Roadster, giá khởi điểm 10,4 tỷ VNĐ - ảnh 15
N.K (Tuoitrethudo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here