Home Tin thế giới Kia Stonic 2018 vừa ra mắt có gì?

Kia Stonic 2018 vừa ra mắt có gì?

383
0
5 (100%) 1 vote

Kia Stonic 2018 vừa ra mắt có gì?

Tin tức xe : anninhthudo.vn
Kia vừa chính thức giới thiệu tân binh Kia Stonic 2018 trong một sự kiện được tổ chức ở Amsterdam, Hà Lan vào cuối tháng 6 vừa qua. Đây sẽ là mẫu xe cạnh tranh trực tiếp với Honda HR-V, Mazda CX-3, Toyota C-HR, Nissan Juke.
http://tinotos.com/kia-stonic-2018-vua-ra-mat-co-gi/

Kia Stonic được phát triển dựa trên khung gầm của Rio thế hệ mới, tuy nhiên, nó lại có độ cao gầm cao hơn cộng thêm nẹp sườn mang phong cách hầm hố. Về thiết kế bên ngoài, có thể thấy Stonic vẫn sở hữu khá nhiều nét thiết kế đặc trưng của Kia như lưới tản nhiệt kiểu “mũi hổ” và cụm đèn pha, đèn hậu hình thang, trong khi, ngang sườn xe là những đường gân khỏe khoắn.
Những điểm đáng chú ý khác còn có thể kể đến như chắn bùn dày dặn, cánh gió phía sau và cửa xe mang thiết kế khí động học hơn hay tấm ốp gấm vươn lên cả khu vực 2 ống xả phía sau.

Bên trong Kia Stonic 2018 là không gian nội thất có thiết kế tối giản bao gồm cụm điều khiển trung tâm gần giống với Kia Rio và Morning thế hệ mới. Trong khi, bảng táp-lô được đặt nằm ngang để tạo cảm giác rộng rãi hơn hơn và khoang hành lý có thể tích 352 lít. Về an toàn, Kia Stonic 2018 có đầy đủ những tính năng như phanh khẩn cấp và phát hiện người đi bộ, cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo tình trạng buồn ngủ của người lái, phát hiện điểm mù hoặc cảnh báo giao thông phía sau. Tại thị trường châu Âu, Kia Stonic 2018 được trang bị 4 tùy chọn động cơ khác nhau bao gồm động cơ xăng 1.0 lít tăng áp mới; động cơ xăng 1.25 lít giống Kia Morning 2018, động cơ xăng 1.4 lít và cuối cùng là động cơ diesel 1.6 lít tiết kiệm nhiên liệu. Dự kiến, Kia Stonic 2018 sẽ được bày bán trên thị trường châu Âu vào cuối năm nay. Tân binh của Kia sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ nặng kí như Honda HR-V, Mazda CX-3, Toyota C-HR, Nissan Juke và ngay cả người anh em Hyundai Kona mới ra mắt. Một số hình ảnh khác của chiếc xe

Kia Stonic được phát triển dựa trên khung gầm của Rio thế hệ mới, tuy nhiên, nó lại có độ cao gầm cao hơn cộng thêm nẹp sườn mang phong cách hầm hố.

Chiem nguong Kia Stonic moi voi thiet ke hien dai, the thao - Anh 2

Về thiết kế bên ngoài, có thể thấy Stonic vẫn sở hữu khá nhiều nét thiết kế đặc trưng của Kia như lưới tản nhiệt kiểu “mũi hổ” và cụm đèn pha, đèn hậu hình thang, trong khi, ngang sườn xe là những đường gân khỏe khoắn.

Chiem nguong Kia Stonic moi voi thiet ke hien dai, the thao - Anh 3

Những điểm đáng chú ý khác còn có thể kể đến như chắn bùn dày dặn, cánh gió phía sau và cửa xe mang thiết kế khí động học hơn hay tấm ốp gấm vươn lên cả khu vực 2 ống xả phía sau.

Chiem nguong Kia Stonic moi voi thiet ke hien dai, the thao - Anh 4

Bên trong Kia Stonic 2018 là không gian nội thất có thiết kế tối giản bao gồm cụm điều khiển trung tâm gần giống với Kia Rio và Morning thế hệ mới.

Chiem nguong Kia Stonic moi voi thiet ke hien dai, the thao - Anh 5

Trong khi, bảng táp-lô được đặt nằm ngang để tạo cảm giác rộng rãi hơn hơn và khoang hành lý có thể tích 352 lít.

Chiem nguong Kia Stonic moi voi thiet ke hien dai, the thao - Anh 6

Về an toàn, Kia Stonic 2018 có đầy đủ những tính năng như phanh khẩn cấp và phát hiện người đi bộ, cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo tình trạng buồn ngủ của người lái, phát hiện điểm mù hoặc cảnh báo giao thông phía sau.

Chiem nguong Kia Stonic moi voi thiet ke hien dai, the thao - Anh 7

Tại thị trường châu Âu, Kia Stonic 2018 được trang bị 4 tùy chọn động cơ khác nhau bao gồm động cơ xăng 1.0 lít tăng áp mới; động cơ xăng 1.25 lít giống Kia Morning 2018, động cơ xăng 1.4 lít và cuối cùng là động cơ diesel 1.6 lít tiết kiệm nhiên liệu.

Chiem nguong Kia Stonic moi voi thiet ke hien dai, the thao - Anh 8

Dự kiến, Kia Stonic 2018 sẽ được bày bán trên thị trường châu Âu vào cuối năm nay. Tân binh của Kia sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ nặng kí như Honda HR-V, Mazda CX-3, Toyota C-HR, Nissan Juke và ngay cả người anh em Hyundai Kona mới ra mắt.

Chiem nguong Kia Stonic moi voi thiet ke hien dai, the thao - Anh 9

Một số hình ảnh khác của chiếc xe

Chiem nguong Kia Stonic moi voi thiet ke hien dai, the thao - Anh 10

Chiem nguong Kia Stonic moi voi thiet ke hien dai, the thao - Anh 11

Chiem nguong Kia Stonic moi voi thiet ke hien dai, the thao - Anh 12

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here