Home Tin thế giới Jaguar E-Pace 2018 ra mắt với màn trình diễn ấn tượng

Jaguar E-Pace 2018 ra mắt với màn trình diễn ấn tượng

516
0
5 (100%) 3 votes

Jaguar E-Pace 2018 ra mắt với màn trình diễn ấn tượng

Tin tức xe : autopro.com.vn

Mẫu SUV nhỏ nhất của nhà Jaguar là Jaguar E-Pace đã chính thức ra mắt và có màn trình diễn lập kỷ lục thế giới đầy ấn tượng.

Mẫu SUV nhỏ xinh của gia đình “Báo” Jaguar vừa được ra mắt đã có một màn trình diễn không thể xuất sắc hơn khi thiết lập được kỷ lục thế giới mới với pha lộn vòng 270 độ trên không dưới sự điều khiển của tay lái kỳ cựu Terry Grant.
Video: YoutubeJaguar E-Pace là mẫu SUV nhỏ nhất được ra mắt của Jaguar với thiết kế nhỏ gọn mà có lẽ sẽ gọi là mini-Crossover sẽ hợp lý hơn. Jaguar E-Pace được trang bị hai tuỳ chọn động cơ dầu và xăng. Trong đó Jaguar E-Pace sẽ được trang bị động cơ xăng Ingenium tăng áp có khả năng sản sinh công suất tối đa lên đến 296 mã lực, khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 6,4 giây, trước khi đạt độ tối đa 243km/h.
Jaguar E-Pace 2018 ra mắt với màn trình diễn ấn tượng
http://tinotos.com/jaguar-e-pace-tuong-doc-dao-ngay-tai-buoi-ra-mat/

Toàn cảnh màn trình diễn lộn vòng 270 độ trên không của Jaguar E-Pace.Và dù nhỏ bé nhưng Jaguar E-Pace vẫn được trang bị các công nghệ hỗ trợ cho việc vận hành của mình như như hệ thống Configurable Dynamic – cho phép lái xe tuỳ chỉnh các thiết lập cá nhân cho bộ điều chỉnh, truyền dẫn tự động, hệ thống lái, và hệ thống ổn định xe chủ động Adaptive Dynamics. Hệ thống dẫn động chủ động toàn thời gian Active Driveline hứa hẹn sẽ kiểm soát mô-men xoắn mang lại sự ổn định, động lực và hiệu suất nhiên liệu tối ưu trong mọi điều kiện địa hình và thời tiết khác nhau cho Jaguar E-Pace.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here