Rate this post

Ngắm Infiniti Q Inspiration Sedan concept sắp ra mắt

Infiniti sẽ tham dự triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ – Detroit Auto Show vào tuần tới với một “người đẹp” mang tên “Q Inspiration Concept”. Đây là mẫu xe ý tưởng có thiết kế mềm mại tinh tế, là tiền đề cho mẫu sedan đầu bảng tương lai của Infiniti.

Ngắm Infiniti Q Inspiration Sedan concept sắp ra mắt
Ngắm Infiniti Q Inspiration Sedan concept sắp ra mắt

Mẫu concept mới nhất của Infiniti sẽ có hình dáng là một chiếc sedan cỡ lớn với dáng coupe 4 cửa. Phần nắp ca-pô sẽ ngắn hơn trong khi khoang cabin dài hơn. Nóc xe bằng kính kéo dài từ trước đến sau, hạ xuống theo dáng coupe tạo cảm giác sang trọng cho hành khách.

otosaigon-Infiniti-Q-Inspiration-Concept2 (5).

Các chi tiết như kính chiếu hậu, các cột đều được tối giản hoặc làm tối màu để tôn lên đường nét của mẫu concept. Ngoài sự mềm mại của body, người xem dễ dàng bị ấn tượng bởi bộ mâm hoa mai 3D 2 tông màu. Đuôi xe thì hút mắt người nhìn bởi cản sau sâu và khu thoát khí nan dọc đẹp mắt. Hoàn thiện ngoại hình sau xe là cụm đèn hậu mỏng sắc vuốt từ trái sang phải giống như chiếc Audi A7 mới.
Theo giám gốc mảng thiết kế Karim Habib, ý tưởng đằng sau mẫu concept trên là một chiếc sedan hiện đại, vượt qua những tiêu chuẩn truyền thống, với dáng mềm mại nhưng vẫn pha lẫn phong cách cơ bắp. Q Inspiration cũng sẽ là mẫu xe đầu tiên đại diện cho ngôn ngữ thiết kế mới của Infiniti.

otosaigon-Infiniti-Q-Inspiration-Concept2 (1).

Detroit Auto Show diễn ra vào ngày 15/1 tới với sự góp mặt của tất cả “ông lớn” của ngành ô tô hiện nay và hàng loạt mẫu xe mới lần đầu xuất hiện. Mời các bác theo dõi thông tin xoay quanh sự kiện này trên otosaigon.

otosaigon-Infiniti-Q-Inspiration-Concept2 (2).

otosaigon-Infiniti-Q-Inspiration-Concept2 (4). otosaigon-Infiniti-Q-Inspiration-Concept2 (1). otosaigon-Infiniti-Q-Inspiration-Concept2 (2). otosaigon-Infiniti-Q-Inspiration-Concept2 (3). otosaigon-Infiniti-Q-Inspiration-Concept2 (5).