Hyundai Tucson phiên bản lắp ráp Việt Nam có gì?

1085

Hyundai Tucson 2017 phiên bản lắp ráp Việt Nam có gì?

Contents

Tin tức VOV.VN

Hình ảnh chiếc Hyundai Tucson xuất hiện với những chi tiết nâng cấp hiện đại hơn phiên bản đang được phân phối tại Việt Nam.

Hyundai Tucson 2017 phiên bản lắp ráp Việt Nam có gìHyundai Tucson 2017 phiên bản lắp ráp Việt Nam có gì

Cụ thể, chiếc Tucson xuất hiện ở một bãi đậu xe tại Hà Nội sở hữu lazang cỡ lớn 19 inch trên phiên bản thể thao ở thị trường Quốc tế. Bên cạnh đó, phía sau xe xuất hiện ống xả kép cùng logo Turbo màu đỏ.

Với những chi tiết đó, có thể đây là chiếc Hyundai Tucson được trang bị động cơ Gamma 1.6L T-GDi tăng áp. Động cơ này cho công suất tối đa 177 mã lực cùng momen xoắn cực đại 260Nm.

Bên cạnh đó, rất có thể lựa chọn hộp số sẽ là hộp số ly hợp kép 7 cấp DCT như phiên bản Turbo ở thị trường nước ngoài. Nếu những thông tin này được phía Hyundai Thành Công xác thực, thì Hyundai Tucson sẽ là chiếc xe đầu tiên trong phân khúc được trang bị 2 công nghệ động cơ – hộp số thời thượng nhất hiện nay: động cơ tăng áp và hộp số ly hợp kép.

Về Hyundai Tucson, đây là chiếc xe thuộc thế hệ thứ 3 của dòng xe, được giới thiệu tại thị trường quốc tế vào đầu năm 2015 và ở Việt Nam vào tháng 8/2015.

Thế hệ thứ 3 của chiếc xe được đánh giá cao về thiết kế và vận hành và do nhà thiết kế danh tiếng Peter Schreyer đảm nhiệm.

Hiện tại Hyundai Tucson mới chỉ được trang bị động cơ Nu 2.0L tiêu chuẩn cùng 2 phiên bản.

Hyundai Tucson phiên bản lắp ráp Việt Nam có gì?
5 (100%) 3 votes