Rate this post

Hyundai Sonata Hybrid 2018 chờ ngày ra mắt

Tại triển lãm Chicago Auto Show sắp tới đây, Hyundai hứa hẹn sẽ giới thiệu phiên bản nâng cấp Sonata Hybrid với ngoại hình và trang bị nâng cấp mạnh mẽ không thua gì bản facelift ra mắt hồi năm ngoái.
Hyundai vừa cho biết họ sẽ giới thiệu mẫu Sonata Hybrid mới tại triển lãm Chicago Auto Show diễn ra vào ngày 10 tới đây. Mẫu xe xanh mới hứa hẹn sẽ có thiết kế cũng thể thao và hiện đại như dòng Sonata facelift vừa ra mắt cách đó không lâu. Chiếc xe sẽ được trang bị lưới tản nhiệt lớn hơn thiết kế cá tính hơn với phong cách Cascading Grille, cản trước thể thao hơn, đèn hậu và bộ mâm mới. Xe sở hữu thiết kế sắc sảo và hầm hố hơn với cảm hứng bắt nguồn từ người anh em i30 thế hệ mới.

Hyundai Sonata Hybrid 2018 chờ ngày ra mắt
Hyundai Sonata Hybrid 2018 chờ ngày ra mắt

Về kích thước, Hyundai Sonata Hybrid sẽ dài 4.855 mm, rộng 1.865 mm, cao 1.475 mm, cùng chiều dài cơ sở 2.805 mm. Thiết kế tổng thể trong khoang cabin sẽ không thay đổi nhiều so với mẫu xe thế hệ hiện tại, nhưng có vẻ như các vật liệu bên trong đã trở nên cao cấp và sang trọng hơn trước. Xe sử dụng vô lăng 3 chấu. Màn hình cảm ứng 7 inch phục vụ hệ thống thông tin giải trí sẽ có trên mọi bản trang bị của Hyundai Sonata nâng cấp và trên bản hybrid cũng vậy. Ở bản này, ta có thể trông đợi vào hệ thống thông tin giải trí hiện đại hơn và có chức năng định vị hiệu quả hơn.
Sonata Hybrid sẽ sở hữu chức năng an toàn tùy chọn gồm Cảnh báo điểm mùa, cảnh báo phương tiện băng qua sau xe. Nó cũng sẽ được trang bị hệ thống cảnh báo rời làn đường và chức năng hỗ trợ giữ làn đường nâng cấp.
Chưa rõ Sonata Hybrid sẽ dùng động cơ gì nhưng phiên bản hiện tại đang sở hữu động cơ 2.0 L kết hợp cùng motor điện 270 V, giúp xe đạt công suất 193 mã lực.
Ảnh Hyundai Sonata 2018 facelift:
otosaigon-Hyundai-Sonata-2.otosaigon-Hyundai-Sonata-14.otosaigon-Hyundai-Sonata-15.otosaigon-Hyundai-Sonata-10.
otosaigon-Hyundai-Sonata-11.otosaigon-Hyundai-Sonata-12.Nguồn: otosaigon.com