Hyundai Kona 2018 sắp về Việt Nam có gì thu hút ngươi dùng?

Ngắm Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam ngoài đời thực

Chiếc Hyundai Kona 2018 chạy trên đường phố để quay video quảng cáo với sự hộ tống của một dàn Mercedes-Benz V-Class làm nhiệm vụ chặn đường.

Trong thời gian vừa qua, người ta đã vài lần bắt gặp Hyundai Kona 2018 trên đường phố Tây Ban Nha. Đến nay, mẫu crossover cỡ nhỏ của Hyundai tiếp tục xuất hiện trên đường phố Madrid và không hề được ngụy trang.

Đây cũng là chiếc Hyundai Kona 2018 được dùng để chụp ảnh và quay video quảng cáo. Tham gia “hộ tống” chiếc Hyundai Kona 2018 là một dàn Mercedes-Benz V-Class làm nhiệm vụ chặn đường.

Ngắm Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam ngoài đời thực - Ảnh 2.

Có thể nói, đây là những hình ảnh rõ nhất của Hyundai Kona 2018 từ trước đến nay. Như đã biết, Kona 2018 được phát triển trên cơ sở gầm bệ của i20 với lưới tản nhiệt lục giác kiểu “thác nước chảy” Cascading Grille tương tự những mẫu xe mới trong gia đình Hyundai như i30 hay Sonata.

Ngắm Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam ngoài đời thực - Ảnh 3.

 Thiết kế Hyundai Kona 2018

Hai bên lưới tản nhiệt là đèn pha dạng LED. Bên trên đèn pha có dải đèn LED định vị ban ngày thanh mảnh. Đây là thiết kế gợi liên tưởng đến những mẫu xe như Citroen C3 và Nissan Juke.

Ngoài ra, Hyundai Kona 2018 còn đi kèm nắp capô hầm hố với những đường dập gân thể thao. Thiết kế này giúp nhấn mạnh thêm phong cách khác biệt và đậm chất SUV của Hyundai Kona 2018.

Ngắm Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam ngoài đời thực - Ảnh 4.

xe SUV nên Hyundai Kona 2018 sở hữu gầm cao và nẹp nhựa bao quanh các hốc bánh cũng như cản va trước/sau. Thêm vào đó là nóc xe màu đen đối lập với màu sơn ngoại thất. Trong khi đó, đằng sau xuất hiện cụm đèn hậu dạng LED thanh mảnh, kính chắn gió khá dốc và tấm ốp gầm đúng chất xe SUV.

Ngắm Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam ngoài đời thực - Ảnh 5.

Nội Thất Hyundai Kona 2018

Bên trong, Hyundai Kona 2018 được trang bị màn hình cảm ứng phía trên khe gió điều hòa trung tâm, bảng đồng hồ dạng analogue truyền thống.

Hiện chưa có thông tin về hệ dẫn động của Hyundai Kona 2018. Theo một số tin đồn, Hyundai Kona 2018 sẽ dùng động cơ xăng 4 xy-lanh tăng áp, dung tích 1.0 và 1,4 lít. Bên cạnh đó là động cơ diesel 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,6 lít. Ngoài ra, hãng Hyundai còn phát triển cả phiên bản chạy điện hoàn toàn của Kona 2018.

Ngắm Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam ngoài đời thực - Ảnh 6.

 Đông cơ Hyundai Kona 2018

Các động cơ sẽ đồng hành cùng hộp số sàn 6 cấp và tự động ly hợp kép 7 cấp. Hệ dẫn động cầu trước sẽ là trang bị tiêu chuẩn của mẫu crossover cỡ nhỏ này. Trong khi đó, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian chỉ là trang bị tùy chọn.

Thơi điểm ra mắt Hyundai Kona 2018

Theo kế hoạch, vào trung tuần tháng 6 tới, hãng Hyundai sẽ chính thức trình làng Kona tại Hàn Quốc. Đặc biệt, Hyundai Thành Công còn mời cả truyền thông trong nước sang Hàn Quốc để chứng kiến lễ ra mắt Kona. Rất có thể, Hyundai Kona sẽ được đưa về Việt Nam nếu nhận được sự phản hồi tích cực từ báo giới cũng như khách hàng.

Nguồn autopro.com.vn