Rate this post

Giá xe Nissan Việt Nam trong tháng 4 giảm giá mạnh

 Trong tháng 4/2017, khi khách hàng mua xe của Nissan Việt Nam sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt lên tới 70 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Từ ngày 1 -30/4/2017, Nissan Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các mẫu xe Nissan X-Trail, Navara, Juke, Teana và Sunny. Cụ thể, khi khách hàng mua xe Nissan X-Trail sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi nhất với tổng giá trị tiền mặt lên đến 70 triệu đồng.

nissan viet nam giam gia toi 70 trieu dong cho khach hang mua xe hinh 1 Còn với Nissan Navara mức khuyến mãi là 45 triệu đồng, Nissan Sunny 35 triệu đồng, Nissan Teana 20 triệu đồng và Nissan Juke 10 triệu đồng. Cùng với tiền mặt, khách hàng cũng được tặng kèm những quà tặng hấp dẫn tùy từng mẫu xe. nissan viet nam giam gia toi 70 trieu dong cho khach hang mua xe hinh 2
Chi tiết chương trình khuyến mãi của Nissan trong tháng 4/2017

Cùng với đó, từ ngày 1 – 29/4/2017, Nissan Việt Nam còn tung ra chương trình khuyến mại dịch vụ “Đặt hẹn hôm nay, nhận ngay ưu đãi” với một số ưu đãi sau: Quét lỗi miễn phí bằng máy chẩn đoán Consult III+; Giảm giá 20% chi phí bảo dưỡng; Quà tặng hấp dẫn cho khách hàng có hóa đơn trên 1 triệu đồng (chưa VAT); Tặng thêm 1 Phiếu giảm giá 30% dầu nhớt cho các khách hàng đặt hẹn đến đại lý trong suốt thời gian chiến dịch.

nissan viet nam giam gia toi 70 trieu dong cho khach hang mua xe hinh 3
Chương trình áp dụng cho các xe do TCIE/Nissan Việt Nam phân phối và sản xuất, theo bảng giá bảo dưỡng tiêu chuẩn.

Ngoài ra, khách hàng tham gia chương trình này còn có cơ hội sử dụng sản phẩm dầu nhờn động cơ mới – Total Quartz NMV được sản xuất dành riêng cho các xe Nissan và được phân phối tại 14 đại lý 3S Nissan. Đặc biệt, các đại lý 3S đều đã triển khai quy trình đặt lịch hẹn tiêu chuẩn giúp khách hàng có thêm nhiều tiện ích: Tiết kiệm thời gian chờ đợi làm thủ tục; Thêm thời gian trao đổi và tư vấn; Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; Vật tư và phụ tùng thay thế đầy đủ; Thêm nhiều quà tặng hoặc các ưu đãi hấp dẫn./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here