Gara xe ô tô bốc cháy thiêu rụi siêu xe Nissan GT-R

Gara ô tô bốc cháy ngùn ngụt, siêu xe Nissan GT-R trơ khung

Ngoài siêu xe Nissan GT-R, còn có một số chiếc ô tô thể thao khác bị cháy trơ khung như Nissan SkylineToyota Supra.

Vào khoảng 4h45 sáng hôm 19/5/2017 vừa qua, gara ô tô có tên RB Motorsports ở Wigan, Anh, đã bất ngờ bốc cháy. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ cháy gara ô tô này.

Gara ô tô bốc cháy ngùn ngụt, siêu xe Nissan GT-R trơ khung - Ảnh 1.

Gara ô tô RB Motorsports bốc cháy.

Được biết, hơn 40 lính cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường vụ cháy để dập lửa. Lực lượng cứu hỏa đã mất hơn 4 tiếng đồng hồ mới có thể khống chế được ngọn lửa.

Tuy nhiên, trước khi bị khống chế, ngọn lửa đã kịp phá hủy gần như hoàn toàn gara ô tô này. Nhiều chiếc ô tô nằm trong gara đã bị bốc cháy chỉ còn trơ khung. Trong đó, có cả ô tô của khách hàng.

Gara ô tô bốc cháy ngùn ngụt, siêu xe Nissan GT-R trơ khung - Ảnh 2.

Chiếc siêu xe Nissan GT-R cháy trơ khung.

Chiếc xe khiến nhiều người tiếc nuối nhất là Nissan GT-R. Ngoài ra, còn có cả xe thể thao huyền thoại Nissan Skyline và Toyota Supra rơi vào tay “bà Hỏa” trong vụ cháy này.

Gara ô tô bốc cháy ngùn ngụt, siêu xe Nissan GT-R trơ khung - Ảnh 3.
Gara ô tô bốc cháy ngùn ngụt, siêu xe Nissan GT-R trơ khung - Ảnh 4.

Gara ô tô đã bị phá hủy đến 99% sau vụ cháy.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ cháy. Chủ gara ô tô hiện vẫn chưa tính toán được thiệt hại về vật chất sau sự việc đáng tiếc.

Theo giới truyền thông địa phương, RB Motorsports là gara ô tô chuyên về xe Nissan GT-R và Skyline nói riêng cũng như xe Nhật Bản nói chung. Ngoài việc phân phối xe và phụ tùng hiệu suất cao, gara này còn đóng vai trò sửa chữa ô tô cho khách hàng hoặc “dựng lại” động cơ.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn autopro.com.vn