Rate this post

Exciter 150 độ kiểng hầm hố của biker Thanh Hóa

Chiếc Exciter 150 độ từ 1 dân chơi Thanh Hóa đã mang lại cho người ngắm 1 cảm giác nhẹ nhàng nhưng không kém phần hầm hố & tinh tế trong sự phá cách .

Exciter 150 độ kiểng hầm hố của biker Thanh Hóa
Exciter 150 độ kiểng hầm hố của biker Thanh Hóa

Exciter 150 độ kiểng ‘ bánh bèo ‘ đầy hầm hố của biker Thanh HóaExciter 150 là dòng xe côn tay được độ nhiều nhất ở nước ta , sở hữu dáng vóc hầm hố đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc vượt trội đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe Việt Nam . Cho đến ngày nay dòng xe này đã ra đời hàng loạt bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .
Exciter 150 do kieng banh beo day ham ho cua biker Thanh Hoa - 3
Khoác cho mình bộ cánh tem đấu đậm chất thể thao đầy nổi bật , phần yên được độ lại 2 tầng đầy hầm hố cũng như tạo dáng ngồi như các đàn anh PKL .
Exciter 150 do kieng banh beo day ham ho cua biker Thanh Hoa - 4
Phần đầu hầm hố với các món đồ chơi kiểng như : tay thắng & tay côn Brembo cùng bộ đôi bình dầu AEM . Demi nguyên thủy đã được độ lại với ánh mắt ngầu hơn .
Exciter 150 do kieng banh beo day ham ho cua biker Thanh Hoa - 5
Dàn chân hầm hố đầy nổi bật với hệ thống Upside down cùng mâm OZ Racing CNC ánh vàng cực đẹp , cặp đĩa X1R kết hợp cùng cặp heo Brembo billet được đính chặt bằng ốc Proti . Dây dầu xanh lá đến từ thương hiệu Morin .
Exciter 150 do kieng banh beo day ham ho cua biker Thanh Hoa - 6
Lốc nồi trong suốt được tích hợp led cực đẹp , nắp nhớt CNC ánh vàng nổi bật cùng bộ số gãy CNC 2 tầng .
Exciter 150 do kieng banh beo day ham ho cua biker Thanh Hoa - 7
Cánh trái không kém phần nổi bật với ốp lốc CNC sắc vàng cùng mang cá CNC , cacte Racing boy … đĩa tải CNC màu đỏ tạo điểm nhấn cùng sợi sên vàng . Xe được thêm phần cứng cáp & thẩm mỹ với niềng nhôm .
Exciter 150 do kieng banh beo day ham ho cua biker Thanh Hoa - 8
Ống xả SC project cho âm thanh tê tái đầy uy lực , phuộc Ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái đây uy lực , bờ mông to đùng với lốp Michelin .
Exciter 150 do kieng banh beo day ham ho cua biker Thanh Hoa - 9
Góc ảnh đọ dáng cùng người anh em ở vùng trời bình yên .
Nguồn ảnh : Anh Hùng /NGuồn tin 2banh.vn