Home MoTo - Xe Máy Ducati phiên bản Scrambler Mach 2.0 và Full Throttle hoàn toàn mới

Ducati phiên bản Scrambler Mach 2.0 và Full Throttle hoàn toàn mới

442
0
5 (100%) 1 vote

Ducati phiên bản Scrambler Mach 2.0 và Full Throttle hoàn toàn mới

Xe++Dân Việt

Tại sự kiện Wheels and Waves ở Biarritz, hãng xe Ducati đã ra mắt hai phiên bản mới.

Ducati đã tiết lộ một phiên bản Scrambler Mach 2.0 mới tại sự kiện Wheels and Waves ở Biarritz, cùng với đó là một phiên bản nâng cấp của Full Throttle.

ducati ra mat phien ban scrambler mach 2.0 va full throttle moi hinh anh 1

Mô hình Scrambler Full Throttle
Chiếc Scrambler Mach 2.0 sở hữu thay lái thấp hơn, chỗ ngồi lấy từ phiên bản Flat Track Pro, ống xả đen và vỏ che đầu xy-lanh màu đen. Chủ đề sơn khá bắt mắt, được thiết kế bởi nhà tạo mẫu huyền thoại Roland Sands, người đã từng truyền cảm hứng từ mẫu thiết kế mũ bảo hiểm Idol Bell Cross trong bộ sưu tập của Ducati Scrambler năm 2017.

ducati ra mat phien ban scrambler mach 2.0 va full throttle moi hinh anh 2

Mô hình Scrambler Mach 2.0
Chiếc xe có nguồn gốc từ Ducati Mach 1 250 ra đời trong thập niên 60, sử dụng cùng động cơ với Scrambler 250. Scrambler Mach 2.0 sẽ có giá 8.250 bảng khi nó được ra mắt vào tháng Bảy này.
Trong khi đó, phiên bản Scrambler Full Throttle được trang bị đồ họa mới, bình xăng và chắn bùn màu Shining Black mới và mũ bảo vệ mặt trước cùng với bảng điều khiển mới.
Động cơ của Ducati Scrambler Mach 2.0 và Scrambler Full Throttle vẫn giữ nguyên so với phiên bản tiêu chuẩn. Cả hai mô hìnhđều sử dụng động cơ L-Twin, làm mát bằng không khí, dung tích 803 cc, tạo ra công suất tối đa 75 mã lực và mô-men xoắn cực đại 68 Nm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here