Đánh giá xe Audi A4 Premium Plus tại Việt Nam

Audi A4 Premium Plus được trang bị la-zăng hợp kim 18inch, đèn pha LED, bộ body kits S-line, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen, cảm biến đỗ xe, bộ nhớ dành cho ghế sưởi ấm.

Những nâng cấp tại phiên bản này được phía Audi cho biết là gần sát với phiên bản Prestige.

video danh gia nhanh audi a4 premium plus hinh 1
Thiết kế ấn tượng của Audi A4 Premium Plus.

Điều đáng chú ý là phiên bản này được bổ sung thêm bảng điều khiển Audi Virtual Cockpit các thông số điện tử hiển thị ở độ phân giải cao với màn LCD lớn.

Các gói thể thao (Sport) dành cho phân khúc này khá đang dạng bao gồm: Ghế lái được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ thông minh, la-zăng và lốp tùy chọn… Điểm trừ của gói này là hệ thống sưởi ở vô lăng.

video danh gia nhanh audi a4 premium plus hinh 2
Khoang nội thất của Audi A4 Premium Plus.

Với những bổ sung này Audi A4 Premium Plus đã tăng giá lên rất nhiều so với phiên bản Premium thông thường. Chênh lệch giữa phiên bản A4 Premium và phiên bản A4 Premium Plus là 3.800 USD. Ngoài ra, khách hàng còn có thể trang bị thêm gói công nghệ 3.250 USD, gói First Edittion 1.100 USD, gói Sport 750 USD. Nếu khách hàng thích màu trắng cũng phải trả thêm 575 USD. Có nghĩa, nếu muốn sở hữu một chiếc Audi A4 đầy đủ công nghệ khách hàng phải bỏ thêm khoảng 9.000 USD nữa.

Tuy nhiên, với một chiếc sedan hạng sang, đa dạng về kết cấu, cùng hiệu năng cao, sử dụng hệ dẫn động Quattro thì Audi A4 là một lựa chọn hợp lý./.

CTV Hải Phú/VOV.VN