5 (100%) 5 votes

Đánh giá nhược điểm Hyundai Accent 2018

 
Hyundai Accent 2018 mạnh mẽ, độ tin cậy cao và giá cả phải chăng nhưng cũng lộ nhiều nhược điểm lớn.

GIÁ XE Hyundai Accent 2018

Hiện Hyundai Thành Công đã ngừng nhập khẩu Accent và chuyển sang lắp ráp để né Nghị định 116 về việc siết xe ô tô nhập. Được biết, Hyundai Accent 2018 mở bán ngay trong tháng 4/2018 với giá bán chỉ từ 410 triệu đồng.

Đánh giá nhược điểm Hyundai Accent 2018

Dù có nhiều ưu điểm như thiết kế đẹp, tiện ích thông minh, tiết kiệm nhiên liệu song Hyundai Accent 2018 cũng lộ nhiều nhược điểm. Dưới đây là hược điểm của Hyundai Accent 2018 bản dành cho thị trường Mỹ dưới đây để quyết định xem có nên mua xe hay không.

Hyundai Accent 2018
Hyundai Accent 2018

iNhược điểm đầu tiên của Hyundai Accent là khả năng cách âm chưa tốt khi vận hành vẫn còn nghe nhiều tiếng ồn. Xe cũng không được trang bị cửa sổ trời như mong muốn.
Bên cạnh đó khả năng vận hành của dòng xe này ở tốc độ cao vẫn chưa ổn định còn bồng bềnh. Ngoài ra, xe có mức giá khá cao so với những tiện nghi được trang bị trên xe.

 Đánh giá nhược điểm công nghệ an toàn  Hyundai Accent 2018

Nhược điểm tiếp theo của Hyundai Accent 2018 đó là hệ thống an toàn trên xe. IIHS và NHTSA vẫn chưa chính thức công bố xếp hạng độ an toàn cho phiên bản Hyundai Accent 2018. Được biết, vào năm ngoái, xếp hạng về độ an toàn của Accent tương đối thảm hại (nhất là bài đánh giá va chạm nhỏ của IIHS) khiến nhiều người dùng tỏ ra lo ngại. Để bù đắp lo ngại này, thế hệ 2018 đã được bổ sung hàng loạt tính năng an toàn mới với mong muốn trở nên “an toàn” hơn trong mắt người tiêu dùng.

Hyundai Thiết kế phần mái phía sau tương đối dầy và kính chắn gió phía sau của Hyundai Accent 2018 nhỏ khiến tầm quan sát phía sau bị hạn chế. Đó là lý do Hyundai đã bổ sung camera quan sát phía sau tiêu chuẩn cho tất cả các biến thể giúp người lái có tầm nhìn tốt hơn.
Hơn nữa, mặc dù đã được đầu tư cải tiến về tay lái và trải nghiệm lái nhưng Accent vẫn cho cảm giác tay lái quá nhẹ. Tất nhiên, cũng khó có thể định nghĩa như nào là tay lái nhẹ và như nào là vừa đủ, nhất là khi Accent 2018 không phải là chiếc xe kém ổn định hoặc kém an toàn khi di chuyển. Về cơ bản, cảm giái tay lái nhẹ sẽ khiến giảm cảm giác lái tự tin của tài xế.

Hòa Lê (T/h)/vietq.vn