5 (100%) 1 vote

Chi tiết Siêu xe Anibal Icon trên đường phố Canada

Nguồn Tin tức xe : xehay.vn

Ở châu Âu – ngôi nhà của những chiếc siêu xe hiện nay, việc những công ty không tên tuổi thông báo về ý định sản xuất một siêu xe vô cùng mạnh mẽ xảy ra khá phổ biến, nhưng với Canada thì có lẽ Icon là trường hợp hiếm hoi.


Gần đây nhất, một công ty mới có tên Anibal Automotive đã hứa hẹn rằng sẽ giới thiệu tới công chúng một siêu xe cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên, Anibal là công ty có trụ sở ở Montreal, Canada chứ không phải đến từ châu Âu như mọi người thường thấy.
Anibal thực chất là một hãng độ, chuyên sửa đổi và nâng cấp các sản phẩm của Porsche. Công ty này đã tung ra những hình ảnh khá hoàn chỉnh để nhá hàng siêu xe mới của thương hiệu, có tên Icon.

Là sản phẩm chính chủ đầu tiên của Anibal, nhưng Icon vẫn được xây dựng và phát triển dựa trên chiếc Porsche 911 Turbo S, do đó Icon sở hữu cùng khung gầm và động cơ tăng áp kép sáu xi-lanh như chiếc xe thể thao của Đức.

Điểm khác biệt là: trong khi Turbo S chỉ cho ra công suất 552 mã lực, Anibal Icon được khẳng định sẽ sản sinh ra công suất lên tới 920 mã lực. Công ty dự định sẽ sản xuất 50 chiếc Icon, cùng 5 phiên bản Icon Drastic ”đáng sợ” hơn.
Xét về diện mạo, mặc dù được phát triển từ nền tảng của mẫu xe có trước nhưng Icon hoàn oàn không giống với 911 Turbo S, điểm chung duy nhất về thiết kế của hai mẫu xe là hai cụm đèn hậu ở phía sau.

Mặt trước của Icon để lại ấn tượng mạnh mẽ với các vòm bánh xe lớn, loe rộng nhô hẳn ra khỏi thân xe, nắp ca-pô của siêu xe khá hẹp, tích hợp với thanh cản va hầm hố ở phía trước và các hốc hút gió lớn cung cấp lượng không khí làm mát nhiều hơn cho các phanh xe, đồng thời cải thiện các tính khí động học.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)