Rate this post

Chi tiết gói nâng cấp thể thao Mugen cho Honda Civic Hatchback

Cùng với Mugen RC20GT Civic Type R Concept – được tạo ra dựa trên FK8 Civic Type R, Mugen cũng đã mang tới Tokyo Auto Salon 2018 một chiếc Honda Civic hatchback đặc biệt.

Chi tiết gói nâng cấp thể thao Mugen cho Honda Civic Hatchback
Chi tiết gói nâng cấp thể thao Mugen cho Honda Civic Hatchback

Là một chi nhánh thể thao hiệu suất của Honda, Mugen đã tung ra khá nhiều gói độ chính hãng độc đáo dành cho các sản phẩm nhà Honda. Sáng tạo mới nhất của công ty sẽ là gói điều chỉnh dành cho Civic hatchback.

Chiếc Mugen Civic Hatchback có mặt tại Triển lãm Tokyo Auto Salon 2018 được coi là một nguyên mẫu trình bày trước gói nâng cấp từ Mugen.

Về ngoại thất, Mugen đã trang bị cho Civic Hatchback mới tấm lưới tản nhiệt Solid Wing Face làm từ sợi carbon, thanh cản va phía trước thể thao kéo theo các phần mở rộng của cánh gió nhỏ phía dưới, cả hai đều được sơn cùng màu với thân xe.

Điều tương tự cũng xảy ra với nẹp trang trí thể thao dọc hai bên sườn xe, trong khi phía sau lại được trang bị cặp ống xả kép trung tâm hình lục giác kỳ lạ, cùng một cánh gió dài hơn và khí động học hơn.


Bên cạnh đó, tương tự như mẫu concept RC20GT, Mugen cũng cung cấp cho Civic Hatchback mới bộ mâm nhiều nan 19 inch kèm lốp 235/35/R19. Trang bị này thực sự giúp chiếc hatchback có được một sự cải tiến ngoạn mục về diện mạo.

Kết thúc các tinh chỉnh ở ngoại thất, gói kit mới của Mugen không bao gồm nhiều sửa đổi dành cho khoang cabin. Thực tế, nội thất của chiếc xe gần như được Mugen giữ nguyên hoàn toàn, chỉ bổ sung một số chi tiết nhỏ như nút bấm khởi động máy, thảm trải sàn thể thao và bậc lên xuống có logo Mugen.

Chưa hết, khách hàng cũng có thể lựa chọn màu sắc cho bộ kit nâng cấp của Mugen theo các màu sắc nguyên bản của Civic Hatchback như đỏ, trắng, đen, bạc và xanh. Được biết, hiện tại bộ kit nâng cấp mới của hãng độ trực thuộc Honda chỉ đang ở dạng thử nghiệm, tuy nhiên chúng sẽ được hãng bán chính thức trong năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: xehay.vn