5 (100%) 2 votes

Cảnh sát Nhật đạp xe đuổi bắt siêu xe Lamborghini Huracan

Cảnh sát Nhật đạp xe đuổi bắt siêu xe Lamborghini Huracan
Mới đây, một video đăng tải lên YouTube đã ghi lại cảnh anh chàng cảnh sát Nhật Bản đạp xe và đuổi theo một chiếc Lamborghini Huracan hơn 600 mã lực. Rất tiếc là tài xế chạy Huracan đã không kịp trốn thoát và anh cảnh sát đạp xe quá nhanh.
Chuyện bắt đầu từ khi tài xế chạy Lamborghini Huracan vượt đèn đỏ và bị anh cảnh sát phát hiện. Lập tức, anh cảnh sát tăng tốc thật nhanh và đuổi chiếc Lamborghini. Không lâu sau đó anh đã chặn chiếc siêu xe lại.
Nhưng những thứ diễn ra sau đó còn khiến nhiều người ngạc nhiên hơn, anh cảnh sát đã ngồi thấp xuống để có thể giao tiếp ngang tầm mắt với tài xế đang ngồi trong xe, thể hiện sự tôn trọng và lịch sử với người đối diện, một văn hoá rất đáng học hỏi của dân Nhật.
Và sau đó thì anh cảnh sát viết giấy phạt cho tài xế trong chiếc Huracan. Không rõ mức phạt của lỗi vượt đèn đỏ ở Nhật Bản là bao nhiêu nhưng chắc không ít. Và với vị tài xế trên chiếc siêu xe kia chắc là rất khó quên, vì đã bị bắt kịp bởi một chiếc xe đạp. Có bác nào biết lỗi này ở Nhật Bản phạt khoảng bao nhiêu tiền không ạ?

Nguồn tin: Otosaigon.com