Bugatti Veyron phong cách Transformers được rao bán gần 2 triệu USD

  • Tin tức xe : xevathethao.vn

Cách đây mười tám tháng, một chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse có phần sơn ngoại thất lấy cảm hứng từ series phim bom tấn Transformers độc nhất vô nhị đã đổ bộ vào California qua thị trường xe đã sử dụng với giá 2,1 triệu đô la. Đây là chiếc Veyron được sản xuất theo đơn đặt hàng của một đại lý châu Á.

Bugatti Veyron phong cách Transformers được ra bán gần 2 triệu USD
Bugatti Veyron phong cách Transformers được ra bán gần 2 triệu USD

Bugatti-3

Không rõ vì lý do gì, giờ đây khi thời gian đã bước vào quý cuối cùng của năm 2017, siêu xe màu xanh dương lại một lần nữa ngóng chờ chủ mới với mức giá 1,89 triệu đô la thông qua đại lý iLusso. Liệu nó có tìm được chủ mới không thì điều ấy không ai dám chắc.

Bugatti-4

Bugatti-5

Bugatti-6

Những hình ảnh về chiếc xe cho thấy nó quả là không giống như bất cứ chiếc Veyron nào khác. Chủ sở hữu ban đầu đã sơn cho nó màu xanh dương với một logo Autobot lớn trên mui xe, trong khi các cản và hai bên lườn xe đều có màu đen. Màu xanh sáng tiếp tục được dùng cho cả phần nội thất để phối da bọc ghế với điểm nhấn màu đen và chữ Daniel, có lẽ là tên chủ sở hữu ban đầu ở phần tựa đầu.

Bugatti-7

Bugatti-8

Bugatti-9

Nhìn chung, chiếc xe được phối màu khá tinh tế theo chủ đề Transformers. Tuy nhiên một chiếc Veyron như vậy chỉ thu hút được một số nhỏ cá nhân giàu có và chính vì thế nên khi chiếc xe được cá nhân hóa ở mức cao thì lại trở thành rào cản cho việc bán xe.

Bugatti-10

Bugatti-11

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse trang bị động cơ W16 8,0 lít, công suất cực đại 1.200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm, dẫn động 4 bánh. Với sức mạnh này, siêu xe của Bugatti có thể tăng tốc lên 100 km/giờ trong 2,6 giây và đạt tốc độ tối đa giới hạn điện tử 380 km/giờ.