Bugatti ra mắt đại lý lớn nhất thế giới ở Dubai – Theo chân Lamborghini, mới đây hãng siêu xe Bugatti cũng chính thức mở showroom lớn nhất thế giới của mình tại Dubai.

Showroom_Bugatti_UAE_Dubai.

Dubai có thể không phải là thành phố lớn nhất thế giới nhưng có rất nhiều thứ “lớn nhất” và “hoành tráng nhất” thế giới hiện diện tại đây. Sau LamborghiniBentley, thành phố này lại một lần nữa sở hữu thêm một showroom xe lớn nhất thế giới – showroom Bugatti.
01_Showroom_Bugatti_UAE_Dubai.
Với diện tích rộng 241 m2, showroom Bugatti được đặt tại đường Sheikh Zayed Road. Và ngẫu nhiên ở chung con đường với showroom Lamborghini vừa khai trương cách đây không lâu. Tuy nhiên, thay vì trưng bày nhiều dòng xe với nhiều mẫu mã màu sắc, showroom này chỉ trưng bày đúng 1 chiếc Chiron màu xanh. Được biết, có thể sẽ có thêm vài mẫu Veyron đã qua sử dụng được trưng bày tại đây cho những khách hàng có nhu cầu.

Điểm nổi bật của showroom Bugatti chính là cửa vòm lớn phía trước. Nó cao khoảng 10 m và có hình dạng móng ngựa, giống như hình dáng lưới tản nhiệt của chiếc Bugatti Chiron.
02_Showroom_Bugatti_UAE_Dubai.
UAE là thị trường quan trọng đối với Bugatti. Chỉ tại nơi đây, hãng đã bán được hơn 30 đơn hàng cho dòng Chiron, chưa kể đến những đơn hàng mới hay những đơn hàng Veyron cũ. Nếu con số này chưa đủ nhiều thì các bác nên nhớ, hãng chỉ sản xuất tổng cộng 500 chiếc Chiron và giá bán mỗi chiếc chỉ khoảng… 3 triệu USD.
07_Showroom_Bugatti_UAE_Dubai.
Theo otosaigon.com