Brabus độ Mercedes-AMG S65 Cabriolet mạnh 888 mã lực

Contents

  • Tin tức xe : Xevathethao.vn

Chiếc Mercedes-AMG GT S lại có dịp tiến sâu hơn vào lãnh thổ mênh mông của những siêu xe quái thú có sức mạnh khủng khiếp, nhờ vào gói nâng cấp mới nhất của hãng độ IMSA chuyên độ xe Mercedes.

IMSA đã tiến hành một loạt nâng cấp với động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4,0 lít nguyên bản bằng việc thay mới các piston đúc, thay các bộ tăng áp, đường nạp và hệ thống làm mát để đưa công suất động cơ lên 860 mã lực (so với 510 mã lực nguyên bản) và mô men xoắn cực đại lên 1000Nm (so với 650Nm nguyên bản).
Hãng độ cũng tiến hành nâng cấp toàn diện hệ thống truyền động, đặc biệt là hộp số ly hợp kép 7 cấp để đảm bảo hộp số hoạt động ăn khớp và êm dịu với động cơ có công suất mạnh hơn nhiều. Hệ thống treo cũng được chỉnh sửa và chiếc xe trang bị phanh carbon gốm. Vì mục đích an toàn, IMSA đưa một lồng thép vào bên trong xe nhằm cải thiện độ cứng xoắn.
IMSA cho biết bằng cách thêm một số chi tiết sợi carbon như cánh gió, hệ cản va và spoiler, nắp capo, mái, nắp cốp và cánh sau, chiếc Mercedes-AMG GT S đã nhẹ hơn khoảng 300kg. Giờ đây nó chỉ còn nặng dưới 1300kg  với tỷ lệ công suất trên trọng lượng đạt 654 mã lực/tấn.
Bộ mâm xe đua IMSA Racing có đường kính 12×20 inch (bánh trước) và 12,5×21 inch (bánh sau) làm bằng hợp kim đúc siêu nhẹ là điểm nhấn ấn tượng của chiếc xe này. Xe sử dụng lốp siêu bám Pirelli P Zero Trofeo R 305/30 và 315/30.
IMSA sẽ sản xuất một lượng giới hạn các xe Mercedes-AMG GT S độ gói RXR One (Road X-tra Racing) và chủ sở hữu cũng sẽ được lựa chọn nhiều loại sơn và cách trang trí nội thất xe.
Brabus độ Mercedes-AMG S65 Cabriolet mạnh 888 mã lực
5 (100%) 1 vote