Home Xe mới BMW tung loạt ảnh ngụy trang và video của M8 hoàn toàn...
BMW M8 Prototype 270517 3
BMW M8 Prototype 270517 3

BMW tung loạt ảnh ngụy trang và video của M8 hoàn toàn mới

0
339

 BMW tung loạt ảnh ngụy trang và video của M8 hoàn toàn mới

Sau khi siêu coupe 8 Series được ra mắt, BMW sẽ tiếp tục giới thiệu tới công chúng phiên bản hiệu suất M8. Mới đây, BMW đã công bố những hình ảnh xem trước của M8 với lớp ngụy trang khá cẩn thận.

Được trình bày ngay sau khi giới thiệu chiếc concept BMW 8 Series tại Milan, Italy vào ngày 26/5/2017 vừa qua, M8 cũng sẽ có buổi ra mắt chính thức trong một bài thuyết trình lái xe – một phần của chương trình hỗ trợ cho cuộc đua Nürburgring 24 hour.

“Tiêu chuẩn và sự phát triển của BMW 8 Series và phiên bản M được tiến hành song song. BMW M8 tương lai sẽ được xây dựng dựa trên 8 Series và tăng thêm hiệu năng để nâng cấp khả năng đua cũng như chải chuốt thêm diện mạo, cải thiện xử lý sắc nét, chính xác và nhanh nhẹn của động cơ.

Tất cả đều đem đến cho khách hàng cảm giác lái quen thuộc, mang dấu ấn của BMW M cũng như đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu, dù là khách hàng khó tính nhất.” CEO của BMW M, ông Frank van Meel chia sẻ.

Hiện tại, BMW sẽ không tiết lộ các thông tin chi tiết về hệ truyền động của BMW M8, tuy nhiên nhiều người tin rằng M8 sẽ sử dụng động cơ đang được lắp đặt trên M5 mới, bao gồm động cơ V8 với công suất 600 mã lực cùng với phiên bản cập nhật của hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian xDrive với khả năng chuyển giao sang chế độ dẫn động cầu sau thuần túy.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cũng chỉ ra rằng hãng xe Đức sẽ còn giới thiệu tới khách hàng một phiên bản M860i xDrive mượt mà và sang trọng hơn với động cơ tăng áp V12 6,6 lít chia sẻ của M760i xDrive, khối động cơ này trên M7 sản sinh sức mạnh 592 mã lực.

Tuy nhiên, đó chưa phải tất cả vì BMW cũng đang tiến hành phát triển một phiên bản xe đua đặc biệt của 8 Series có tên là M8 GTE, đây sẽ là chiếc xe dẫn dắt cho sự trở lại của BMW Motorsport tới Le Mans.

Giám đốc bộ phận Motorsport của BMW, ông Jens Marquardt chia sẻ: “Chương trình phát triển BMW M8 GTE đánh dấu cho sự trở lại của chúng tôi tại Le Mans là một sự thay đổi hoàn toàn. Việc phát triển một chiếc xe đua mới luôn rất thú vị, đặc biệt khi đó là BMW M8 GTE.

Chúng tôi hiện tại không thể tiết lộ bất kỳ hình ảnh nào của BMW M8 GTE, nhưng tôi có thể hứa rằng M8 GTE sẽ có một diện mạo lột xác đầy ngoạn mục. Chúng tôi đang lên kế hoạch chính thức sản xuất nó trong nửa đầu năm nay (trong tháng 6) và xem xét để ra mắt chiếc xe tại Daytona 24 Hours vào cuối tháng 1 năm 2018.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo) nguồn xehay.vn