BMW M4 Competition Package với tông màu ngoại / nội thất độc đáo

Đang được trưng bày tại showroom của BMW tại Abu Dhabi, BMW M4 Competition Pack ấn tượng với gói ngoại thất BMW Individual Atlantis Blue Exterior và gói màu sắc độc đáo khoang cabin.

Bên trong xe, chiếc xe thể thao nhận được bọc da Opal White cùng với các chi tiết gỗ trang trí Ash Grain White Individual và đường kẻ thẳng màu Pearl Gloss Chrome. Không gian nội thất cũng nổi bật hơn với chỉ khâu màu trắng tương phản trên mặt bảng điều khiển và chỉ khâu tương phản M trên vô lăng.

Đây có thể không phải là chiếc BMW M4 mạnh mẽ nhất chúng ta từng thấy, tuy nhiên nó vẫn gây ấn tượng nhờ sự sáng tạo của chủ sở hữu trong việc lựa chọn những sự pha trộn thú vị bên trong xe của các trang thiết bị thuộc bộ phận BMW Individual.

BMW M4 Coupe Speed Yellow thêm ấn tượng với gói tùy chọn Competition Package

Cũng nhận được gói nâng cấp Competition Package, chiếc BMW M4 này sở hữu sức mạnh 444 mã lực thay vì 425 mã lực của một chiếc M4 thông thường.Sức mạnh này có thể giúp cho M4 tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong vòng 3,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với thông thường.

BMW M4 Competition Pack cũng được trang bị hệ thống treo M được điều chỉnh với lò xo mới, bộ giảm xóc mới và các thanh chống lật tinh chỉnh, cũng như các chế độ lái xe được sửa đổi và điều chỉnh cho hệ thống vi sai chống trượt và ổn định thân xe Dynamic Stability Control.

Nhược Hi (Tuoitrethudo) nguồn xehay.vn