BMW i8 Spyder 2018 lộ ảnh trên đường chạy thử

BMW i8 2018 mui trần hoàn toàn mới lộ diện

Mới đây mẫu “siêu xe xanh” BMW i8 mui trần đã bị bắt gặp trên đường thử, xác nhận thông tin nó sẽ được ra mắt Thế giới vào năm 2018. 

http://tinotos.com/bmw-i8-spyder-2018-lo-anh-tren-duong-chay-thu/
Mặc dù được nguỵ trang toàn bộ nhưng thiết kế mới trên i8 Spyder sắp tới có thể được nhận diện một cách rõ ràng, cụ thể xe được bổ sung các trụ đằng sau ghế cùng với tấm ốp đuôi xe mang tính khí động học trên i8 mui cứng.

Dưới lớp thân vỏ của mẫu xe tương lai, BMW i8 Spyder mới dự kiến sẽ được trang bị những cập nhật tương tự như i8 Coupe bản nâng cấp sắp tới, đồng nghĩ với việc có một đột phá nhẹ trong công suất đầu ra của hệ truyền động plug-in hybrid từ 362 mã lực hiện tại lên 380 mã lực, và với khối lượng pin lớn hơn sẽ cung cấp phạm vi chạy điện tăng cường cho i8.

BMW i8 Spyder “cắt mui” sẽ lùi ngay ra mắt sang 2017 hoặc 2018

Khung gầm của mẫu xe tương lai cũng được cải tiến với hệ thống treo được làm mới trong khi khoang nội thất sẽ được thiết kế mới với các vật liệu và trang trí mới, cùng với đó là hệ thống thông tin giải trí hiện đại của thương hiệu BMW, một số bổ sung mới cũng được trang bị để hỗ trợ người lái.

Hiện tại vẫn chưa biết liệu BMW i8 Spyder có giữ được bộ cửa cánh bướm như trên người anh em coupe hay không.

BMW cho biết sẽ công bố i8 Spyder trong năm 2018.

Hải Lam (Tuoitrethudo) / xehay.vn

Nguồn Carscoops (Ảnh Carpix for Carscoops)

Comments are closed.