Rate this post

BMW Alpina B4 S coupe công suất hơn 400 mã lực độc quyền của BMW M4

Đối với những chiếc sedan tuyệt vời như BMW M4, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc M4 độc quyền thì một phiên bản được điều chỉnh bởi Alpina là lựa chọn đáng lưu ý.

BMW Alpina B4 S coupe công suất hơn 400 mã lực độc quyền của BMW M4
BMW Alpina B4 S coupe công suất hơn 400 mã lực độc quyền của BMW M4

Mới đây, Alpina đã giới thiệu sáng tạo mới nhất của mình dựa trên BMW M4, sự độc quyền trên chiếc M4 này không hề bị đánh đổi bằng bất cứ con số hiệu suất nào, thậm chí, chiếc B4 S Bi-Turbo mới còn được gia tăng thêm 9 mã lực và 56Nm so với M4 tiêu chuẩn, đem lại tổng công suất 434 mã lực và 660Nm mô-men xoắn cực đại.

Chiếc B4 S Bi-Turbo màu trắng trẻ trung này hiện đang có mặt tại đại lý BMW Abu Dhabi, nó sở hữu bộ boykit của Alpina, bao gồm bộ tách gió trước sửa đổi, hai bên sườn mới và cánh gió sau tích hợp trên cửa hậu cũng được tinh chỉnh.
Gói nâng cấp còn cung cấp cho chiếc sedan hiệu suất các bánh xe hợp kim đa chấu, bộ kẹp phanh màu xanh dương và những nhãn dán đặc trưng của hãng độ. Các tính năng cải tiến đáng chú ý khác là hệ thống treo thể thao Alpina, và hộp số tự động 8 cấp được cải tiến với công nghệ Alpina Switch-Tronic.

Kết thúc các sửa đổi về ngoại thất, cơ khí và truyền động, Alpina không quên đem tới các cập nhật cho khoang cabin, với việc sử dụng rộng rãi vật liệu da và sợi carbon – có thể được tìm thấy trên bảng điều khiển, cụm kiểm soát trung tâm và các tấm ốp cửa hai bên. Không gian bên trong của B4 S Bi-Turbo vừa mang lại cảm giác thể thao lại vẫn giữ được tính trang nhã.


Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: XEHAY.VN