BMW 8-Series concept hoàn toàn mới sắp ra mắt

BMW vừa chính thức công bố kế hoạch giới thiệu chiếc concept 8-Series tại Concorso d’Eleganza Villa d’Este vào 26/5/2017 tới đây. Để đo độ trùng hợp với chiếc xe của BMW, Peisert Design đã tạo ra một bản dựng về 8-Series concept theo dự đoán của bản thân.

Lấy cảm hứng từ những hình ảnh chụp được khi chiếc xe nhà BMW chạy thử nghiệm và hình ảnh teaser chính thức, Peisert Design đã vẽ ra chiếc coupe này với một mui xe dài, tấm kính chắn gió cá tính, mái xe với dốc mái thon gọn kéo dài và kết thúc bằng một cánh gió phía sau.

Bên cạnh đó, theo tưởng tượng của Peisert Design, BMW 8-Series concept cũng sẽ được trang bị các lỗ thông gió trên cản trước, bộ la-zăng khổng lồ làm từ hợp kim và tấm chắn bùn phía sau.

Ngoài 8-Series concept, nghệ sĩ photoshop tiếp tục tạo ra một bản dựng của M8 – phiên bản hiệu suất cao của 8-Series, M8 sẽ được phân biệt bởi một cản trước thể thao hơn với lỗ thông khí lớn hơn. BMW M8 cũng sẽ sở hữu hệ thống 4 ống xả và các bánh xe độc đáo được trang bị hệ thống phanh hiệu suất cao và kẹp phanh màu xanh nước biển.

Diện kiến BMW 8 Series 2020 với “vòng ba khủng”

Cuối tuần này, những thông tin chính xác về 8-Series concept sẽ được hé lộ hoàn toàn, sau đó phiên bản sản xuất của 8-Series có thể sẽ thay thế cho mẫu 6-Series Coupe trên thị trường xe sang.

BMW 8-Series sẽ được xây dựng trên nền tảng CLAR giống như 5-Series và 7-Series, và có thể nhận được các động cơ quen thuộc, trong đó có phiên bản động cơ cao cấp nhất V12 6,6 lít cung cấp 601 mã lực và 799Nm mô-men xoắn cực đại.

BMW 8-Series bản sản xuất hoàn toàn mới sẽ được bán ra trong năm tới với giá bán dự đoán vượt qua cả con số 150.000 Euro (~ 3,82 tỷ VNĐ) tại thị trường châu Âu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo) nguồn tin xehay.vn