Rate this post

BMW 8 Series 2018 LỘ nôi thất và ngoại thất

Sau một vài hình ảnh lộ ngoại thất không che chắn của 8-Series mới, giờ đây các fan hâm mộ lại nhận được những hình ảnh đầu tiên về khoang cabin của chiếc coupe sang trọng.

BMW 8 Series 2018 LỘ nôi thất và ngoại thất
BMW 8 Series 2018 LỘ nôi thất và ngoại thất

Ít nhất chúng ta có thể quan sát được hầu hết buồng lái của 8-Series thế hệ tiếp theo, và chắc chắn không có gì đáng ngạc nhiên khi nó gần giống với chiếc 8-Series Concept đã được giới thiệu trước đây. Tất nhiên, tính viễn tưởng trong chiếc concept đã được làm dịu đi trong phiên bản sản xuất.
Mặc dù các bức ảnh chụp nhanh có độ phân giải thấp, nhưng từng đó cũng đủ để chúng ta quan sát được cụm công cụ kỹ thuật số toàn màn hình và một màn hình cảm ứng rộng. Đặc biệt với vỏ bọc khá nhiều, bảng điều khiển của 8-Series mới dự kiến sẽ có nhiều thay đổi đáng chú ý.
Nhìn chung, có vẻ như BMW đã sẵn sàng để mở ra một thế hệ thiết kế giao diện điều khiển trung tâm mới cho toàn bộ dòng sản phẩm mới của thương hiệu, và không có điều gì tuyệt hơn nếu nó được giới thiệu lần đầu tiên trên phiên bản hồi sinh của 8-Series.
Có một số chi tiết đã được giản lược từ mẫu xe concept sang phiên bản sản xuất của 8-Series mới, hình dạng của các cửa điều hòa và cấu hình các nút điều chỉnh vì thiết kế của bộ điều khiển các tính năng như cũ đã không còn phù hợp trên chiếc xe mới.
Các trang thiết bị đáng chú ý khác trên chiếc coupe hạng sang là không gian lữu trữ ở ngăn dưới cùng của bảng điều khiển trung tâm khá rộng rãi, hai ngăn chứa cốc hình lục giác và rất nhiều bề mặt màu đen được đánh bóng.
BMW 8 Series 2019,BMW 8 Series 2018, MUA BÁN XE BMW 8 Series 2018, ĐÁNH GIÁ XE BMW 8 Series 2018, GIÁ XE BMW 8 Series 2018, CHI TIẾT XE BMW 8 Series 2018, BMW 8 Series 2018 GIÁ BAO NHIÊU, THÔNG SỐ KỸ THUẬT BMW 8 Series 2018
Về diện mạo, như bài báo gần nhất đưa tin, chiếc 8-Series hoàn thiện có vẻ là một phiên bản 850i hoặc 860i xDrive. Cho đến nay, BMW 8 Series thế hệ tiếp theo vẫn là một trong những chiếc xe được mong đợi nhất trong năm 2018.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Xehay.vn