5 (100%) 1 vote

BMW 3-Series 2018 bổ sụng với 3 phiên bản mới

Cùng với việc tung ra các phiên bản nâng cấp cho dòng sản phẩm 1-Series và 2-Series, BMW cũng đã giới thiệu 3 biến thể 3-Series mới được thiết lập để ra mắt vào tháng 7 năm nay.


Ba phiên bản mới bao gồm Edition Sport Line Shadow, Edition Luxury Line Purity và Edition M Sport Shadow, được cung cấp với phong cách sedan và 3-Series Touring cùng với việc bổ sung một số nét đặc trưng cho chiếc sedan phổ biến của hãng.

Phiên bản Edition Sport Line Shadow sở hữu những trang trí màu đen trên các cụm đèn pha và đèn hậu, đem đến cho chiếc sedan một ngoại thất rất đặc biệt. Chưa hết, BMW tiếp tục làm mới phần mặt trước với tấm lưới tản nhiệt màu đen và phía sau với bộ ống xả sơn đen mạ crôm. Hoàn thành diện mạo xe là bộ la-zăng hợp kim 18 inch màu Jet Black.

Về nội thất, Edition Sport Line Shadow nhận được những đường chỉ khâu tương phản đặc biệt, vô lăng thể thao và nhiều trang trí khác bao gồm các chi tiết carbon Dark Aluminum Carbon và mạ crôm Pearl Gloss Chrome.

BMW E30 1989 cửa Lamborghini, đường nét của Ferrari, và động cơ của E36 M3


Đối với 3-Series Edition Luxury Line Purity, phiên bản này sở hữu các chi tiết làm từ nhôm và kết thúc trong màu satin gồm cửa sổ bên, các khe thông khí, lưới tản nhiệt, ống xả và cản sau. Biến thể này cũng nhận được bộ la-zăng 17 inch làm từ nhôm tiêu chuẩn, bên cạnh đó là tùy chọn 19 inch. Khoang cabin của xe nổi bật với các bề mặt hoàn thiện bằng Cognac, vô lăng thể thao và chỉ khâu tương phản.

Cuối cùng, phiên bản Edition M Sport Shadow được cung cấp cho 3-Series Sedan và Touring sedan 2018. Phiên bản này cũng nhận được các chi tiết chèn màu đen trong đèn pha, đèn hậu và lưới tản nhiệt màu đen giống như Edition Sport Line Shadow.

Những khác biệt nằm ở bộ bánh xe hợp kim M 19 inch màu xám Orbit Grey, hệ thống treo M thể thao và gói khí động học M. Khoang nội thất được làm mới với trang trí Dark Aluminum Carbon, vô lăng M bọc da, lót trần xe Anthracite, ngưỡng cửa M và chế độ lái Sport+.

Ngoài ba phiên bản mới kể trên, BMW 3-Series 2018 cũng sẽ có được nhiều tùy chọn hơn dành cho khách hàng, như màu sơn cam Sunset Orange, các tùy chọn la-zăng thiết kế lại và hệ thống iDrive hiện đại.
Nhược Hi (Tuoitrethudo nguồn xehay.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here