Bán tải Shelby F-150 Super Snake 2017 sẽ được nâng cấp động cơ

Shelby đã chính thức giới thiệu F-150 Super Snake 2017. Đây là chiếc xe được lấy cảm hứng từ chiếc Mustang Super Snake.

Được xây dựng dựa trên chiếc xe bán tải Ford F-150 nổi tiếng, phiên bản Super Snake sở hữu mui xe với các khe hút gió, các lỗ thông gió trên cản trước và bọc cản va mới.

Ngoài ra, chiếc xe bán tải mới cũng được trang bị gói hiệu ứng mặt đất bốn mảnh mới, lưới tản nhiệt thiết kế tổ ong ấn tượng với biểu tượng hình con rắn, cùng thùng xe được sơn màu có thể vận chuyển đến 1.000kg hàng hóa.

Ngoài ra, các nhà thiết kế của Ford còn bổ sung cho F-150 Super Snake những vè chắn bùn mở rộng, hệ thống ống xả kép Borla và bộ la-zăng mạ crôm sáng bóng 22 inch cùng huy hiệu Shelby như thông thường và các đường sọc nổi bật.

Ford F-150 2018 nâng cấp và cải tiến hơn phiên bản 2017 rất nhiều

Nội thất của Ford F-150 Super Snake chỉ nhận được một vài thay đổi nhỏ bao gồm tựa đầu thêu trang trí và một biểu tượng hình rắn được thêu tinh tế trên bảng điều khiển trung tâm, thảm sàn đặc biệt và và tấm thẻ đánh số riêng của mỗi chiếc trên bảng điều khiển.

Dưới mui xe, động cơ V8 5.0 lít được trang bị thêm bộ siêu tăng áp, đường dẫn khí hiệu suất cao, bướm ga và bộ phun nhiên liệu mới. Nhờ những sửa đổi này, khối động cơ V8 có thể tăng từ 385 mã lực đến hơn 750 mã lực.

Shelby hiện đang từ chối trả lời về khả năng tăng tốc của xe từ 0 – 96 km/h, tuy nhiên công ty đã tiết lộ rằng chiếc xe bán tải sẽ được cung cấp với hệ dẫn động cầu sau hoặc dẫn động 4 bánh toàn gian.

Ford F-150 Super Snake sẽ chỉ được sản xuất giới hạn 150 chiếc trên thế giới với giá khởi điểm từ 96.680 USD (~ 2,19 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo) /xehay.vn