Home Tin thế giới Bán tải Ford Ranger 2019 sắp ra mắt có gì mới

Bán tải Ford Ranger 2019 sắp ra mắt có gì mới

1638
0
5 (100%) 2 votes

Bán tải Ford Ranger 2019 sắp ra mắt có gì mới

Tin Xe++Xe Hay.vn

Ford Motor Co. đang đưa ra kế hoạch về một phiên bản hiệu suất Raptor dành cho mẫu bán tải cỡ trung Ranger sắp tới.


Mới đây, một chiếc Ford Ranger mới bọc ngụy trang kín mít đã được phát hiện khi đang chạy thử nghiệm ở Dearborn, Mich. Những hình ảnh mới cho thấy một cái nhìn rõ hơn về Ranger Raptor, phong cách mạnh mẽ hơn đáng kể so với một chiếc Ranger tiêu chuẩn.
Chiếc xe thử nghiệm gây ấn tượng với tấm chắn bùn mở rộng, lớn hơn, đây cũng chính là dấu hiệu của một chiếc F-150 Raptor.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ Ford sẽ trang bị động cơ nào cho Ranger nhưng có thể sẽ bao gồm hệ truyền động EcoBoost 2.7 hiện đang được sử dụng trên F-150.
Khối động cơ của Ranger mới dự kiến sẽ được ghép nối với hộp số 10 cấp mới của hãng xe Mỹ, đây cũng chính là đơn vị hộp số sẽ được Ford sử dụng rộng rãi trên các dòng xe của thương hiệu.

Trong một tuyên bố, Ford cho biết công ty hiện không có bất cứ bình luận gì về sản phẩm trong tương lai của hãng hay những chiếc xe ngụy trang khi bị các tay săn ảnh “chộp” được.
Tại Triển lãm Detroit diễn ra vào tháng 1 năm nay, Ford đã công bố các kế hoạch về việc khôi phục Ranger, với phiên bản sản xuất năm 2019 bắt đầu vào cuối năm tới tại nhà máy Michigan Assembly Plant ở Wayne, Mich. Sau khi xuất hiện trên thị trường, Ranger 2019 sẽ cạnh tranh với Chevrolet Colorado, GMC Canyon và Toyota Tacoma.
Ford đã chính thức bán Ranger tại thị trường Mỹ từ năm 2012, và cho đến nay mẫu xe này vẫn đang tiếp tục được xây dựng và bán ra trên toàn cầu.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here