5 (100%) 1 vote

Ban nhạc rock Linkin Park thiết kế xe đua Mercedes-AMG GT3

Mercedes-AMG đang hợp tác với ban nhạc Linkin Park, cùng một số chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau, để đảm bảo rằng những mẫu xe chạy điện (xe hybrid) sắp tới của họ không chỉ đẹp hơn, vận hành ấn tượng hơn mà “tiếng pô” vẫn chất.
Không rõ là ban nhạc rock của mỹ có thể giúp được gì cho AMG, nhưng việc hợp tác đã được người đứng đầu bộ phận AMG, ông Tobias Moers xác nhận.
Theo Tobias thì AMG đã hợp tác với Linkin Park nhiều năm về trước và rất thân thiết. AMG đã lập ra một nhóm chuyên làm những âm thanh nhân tạo, và kết hợp với những chuyên gia về game, những người chuyên làm âm thanh cho phim điện ảnh. Mercedes-AMG không đơn thuần là những mẫu xe có hiệu năng cao mà trong nó còn chứa đựng cảm xúc, và âm thanh là một phần hết sức quan trọng để tạo ra cảm xúc cho người lái, và những gì Mercedes-AMG đang làm đó là tạo ra những âm thanh nhân tạo nhiều cảm xúc nhất có thể.

Ban nhạc rock Linkin Park thiết kế xe đua Mercedes-AMG GT3
Ban nhạc rock Linkin Park thiết kế xe đua Mercedes-AMG GT3

Dự án xe hypercar Project One được ứng dụng công nghệ lấy từ xe đua Thể thức 1 và dọn đường cho những chiếc xe chạy điện Mercedes-AMG trong tương lai. Với một khối động cơ V6 1.6L tăng áp và 4 động cơ điện, Project One tạo ra sức mạnh hơn 1.000 mã lực. Chiếc hypercar của Mercedes-AMG dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019 với số lượng chỉ 275 xe.
Bên cạnh hypercar, Mercedes-AMG được cho là đang phát triển phiên bản chạy điện của dòng CLS thế hệ mới. Dự kiết sẽ đặt tên là AMG 53, nó sẽ nằm giữa dòng 43 và 63 hiện có. AMG 53 vẫn sẽ kết hợp một động cơ I6 3.0L trên những chiếc 43 cùng với một động cơ điện và có thể tạo ra công suất tối đa khoảng 429 mã lực.
Với việc kết hợp giữa động cơ đốt trong truyền thống và các động cơ điện thì Mercedes-AMG sẽ có thể tạo ra những chiếc xe mạnh mẽ hơn, phản ứng tức thời hơn, tuy nhiên bù lại có thể là âm thanh mà những chiếc xe này tạo ra sẽ không phấn khích như những xe chỉ sử dụng động cơ đốt trong. Chính vì vậy, Mercedes-AMG hy vọng Linkin Park sẽ giúp họ làm cho âm thanh của các mẫu AMG mới hay như những bản nhạc mà nhóm rock nổi tiếng đã từng tạo ra.
OtoSaigon-Mercedes-AMG-Project-One-3.OtoSaigon-Mercedes-AMG-Project-One-4.OtoSaigon-Mercedes-AMG-Project-One-5.OtoSaigon-Mercedes-AMG-Project-One-6.OtoSaigon-Mercedes-AMG-Project-One-7.OtoSaigon-Mercedes-AMG-Project-One-8.OtoSaigon-Mercedes-AMG-Project-One-9.OtoSaigon-Mercedes-AMG-Project-One-10.
Lưu ý: Ảnh trong bài là Mercedes-AMG Project One.

Nguồn tin : Otosaigon.com