5 (100%) 4 votes

Audi Q5 phiên bản đặc biệt phục vụ APEC 2017 về Việt Nam

Tin oto : otosaigon.com
Phiên bản đặc biệt chỉ 50 chiếc Audi Q5 dành cho APEC 2017 vừa xuất hiện ở cảng tại TP. Hồ Chí Minh trước khi có mặt tại Hà Nội để phục vụ cho sự kiện này.
Thông qua các hình ảnh Audi Q5 tại cảng, có thể thấy đây là lần đầu tiên tiên Audi Việt Nam mang về các mẫu xe với các phiên bản ngoại thất khác nhau. Những chiếc xe Audi Q5 phiên bản giới hạn về Việt Nam đầu tiên dành cho sự kiện APEC 2017 với thân xe màu đen và mâm 19 inch. Tuy nhiên, một số chiếc Audi Q5 cũng được trang bị gói trang bị gói S-line thể thao và ngoại thất S-line. Ngoài ra, một số chiếc Q5 còn được trang bị ghế ngồi bọc da Milano và số khác được bọc da kết hợp cùng Alcantara.

Audi Q5 phiên bản đặc biệt phục vụ APEC 2017

Theo các hình ảnh thực tế vừa tiết lộ tại cảng, Audi Q5 phiên bản giới hạn dành cho APEC 2017 được trang bị hệ thống hiển thị kính chắn gió, hệ thống treo khí thích ứng và chỉ có 50 chiếc Audi Q5 phiên bản đặc biệt được AUDI AG sản xuất dành riêng cho sự kiện APEC 2017 tại Việt Nam.
Chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra nhưng mẫu xe Audi Q5 mới dự đoán sẽ được trang bị động có 2.0 TFSI với hộp số cùng hệ truyền động quattro. Thường thì các mẫu xe Audi mới sẽ luôn có công suất tăng lên và mức tiêu thụ nhiên liệu giảm đi, và điều này có thể hoàn toàn không thay đổi với Audi Q5 mới.
Mẫu xe Audi Q5 hoàn toàn mới theo dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 7 hoặc tháng 8 tới.
5.
Trước đó, những chiếc Audi A5 Sportback phiên bản APECcũng đã cập cảng tại TP.HCM với một diện mạo hoàn toàn mới: sắc nét và rất thể thao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here