Home Xe mới Agostini MV Agusta bản sao có giá hơn 7 tỷ đồng
Agostini MV Agusta
Agostini MV Agusta

Agostini MV Agusta bản sao có giá hơn 7 tỷ đồng

0
271

Siêu moto Agostini MV Agusta bản sao có giá hơn 7 tỷ đồng

Xe++Dân Việt

Siêu môtô bản sao Agostini MV Agusta dự kiến sẽ được bán đấu giá vào tháng tới được giới thạo xe định giá đắt khủng khiếp khoảng hơn 7 tỷ đồng.

Thông tin trên vừa được trang Motoridersuniverse.com cho biết. Mẫu xe này thực chất là bản sao của MV Agusta 500 được dự đoán có giá từ 200.000 – 250.000 pound (5,82 – 7,28 tỷ VNĐ), sẽ được bán đấu giá tại Ý vào tháng 6.2017.

agostini mv agusta ban sao co gia hon 7 ty dong hinh anh 1

Agostini MV Agusta bản sao.

Thật khó tưởng tượng được rằng ai đó sẽ chịu chi một khoản tiền khổng lồ như vậy để mua một chiếc môtô bản sao. Nhưng theo Motoridersuniverse.com thì điều này lại hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi đây là một mẫu môtô bản sao ngoại lệ, gắn với rất nhiều dấu ấn trong lịch sử xe đua và mẫu xe gốc của nó được cầm lái bởi tay đua cự phách Giacomo Agostini. Trong thực tế, dưới sự cầm cương của Giacomo Agostini, mô tô MV Agusta đã giành tới 7 danh hiệu chiến thắng toàn cầu ở giải đua môtô có phân khối 500cc.

agostini mv agusta ban sao co gia hon 7 ty dong hinh anh 2

Giá bán dự kiến có thể lên tới hơn 7 tỷ VNĐ.

Để vinh danh mẫu môtô huyền thoại này, các kỹ sư tại HRT đã sản xuất ra một bản sao giống y đúc cỗ máy từng giành chiến thắng vào năm 1972. Phía yếm quây của xe còn được trang trí chữ ký của tay đua Agostini. Về sức mạnh, xe trang bị loại động cơ 3 xi-lanh có dung tích 500cc GP, một bản sao phuộc 1970 Ceriani GP và phanh trống trước cỡ 230 mm, để đảm bảo cho lái xe sẽ có trải nghiệm giống như phiên bản gốc.

Các chi tiết đáng chú ý khác gồm có yên ngồi bằng sợi thủy tinh với lớp da cao cấp và vành bánh loại Borrani cỡ 18-inch. Các cải tiến hiện đại gồm có lốp Avon và bộ chế hòa khí Dell’orto được thay vào bởi các bộ phận gốc đã không còn nữa.