Home Xe mới 3 siêu xe hàng hiếm xuất hiện trên đường phố Paris

3 siêu xe hàng hiếm xuất hiện trên đường phố Paris

483
0
Rate this post

3 siêu xe hàng hiếm xuất hiện trên đường phố Paris

Ngoài thiên đường siêu xe Monaco, Anh, Paris của Pháp cũng là điểm đến yêu thích của giới mê xe trên toàn thế giới khi dễ dàng bắt gặp “combo” các siêu phẩm tạo dáng cùng nhau.

Bộ 3 "siêu phẩm" cực hiếm đồng loạt xuất hiện trên phố Paris

Bộ 3 siêu phẩm cực hiếm đồng loạt xuất hiện trên phố Paris - Ảnh 1.

Nếu chọn cho mình 1 đất nước vừa có danh lam thắng cảnh đẹp mà lại có thể dễ dàng bắt gặp dàn siêu xe triệu USD thả dáng trên phố thì Paris, thủ đô của nước Pháp, là 1 lựa chọn không thể bỏ qua của giới mê xe.

Bộ 3 siêu phẩm cực hiếm đồng loạt xuất hiện trên phố Paris - Ảnh 2.

Những hình ảnh về 3 chiếc siêu xe cực hiếm và cực đắt như Ferrari LaFerrari, Pagani Huayra và Aston Martin One-77, xuất hiện cùng nhau tại Paris là minh chứng cụ thể nhất. Cả 3 “siêu phẩm” này đều mạng ngoại thất khác nhau như màu trắng muốt, đỏ rực và xanh dương độc đáo.

Bộ 3 siêu phẩm cực hiếm đồng loạt xuất hiện trên phố Paris - Ảnh 3.

Nếu như đã quá nhẵn mặt với những chiếc Ferrari LaFerrari và Pagani Huayra thường xuyên xuất hiện trong các hành trình siêu xe trong thời gian gần đây thì sự có mặt của Aston Martin One-77 có thể gây nhiều ấn tượng.

Bộ 3 siêu phẩm cực hiếm đồng loạt xuất hiện trên phố Paris - Ảnh 4.

Chỉ có đúng 77 chiếc Aston Martin One-77 được sản xuất trên toàn thế giới cũng chứng minh vì sao “siêu phẩm” này lại khó bị “tóm gọn” trên phố như 2 “người bạn” còn lại.

Bộ 3 siêu phẩm cực hiếm đồng loạt xuất hiện trên phố Paris - Ảnh 5.

Chiếc Aston Martin One-77 tại Paris có ngoại thất trắng muốt và đi kèm là “nội y” màu đỏ đun bắt mắt.

Bộ 3 siêu phẩm cực hiếm đồng loạt xuất hiện trên phố Paris - Ảnh 6.

Lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2009, Aston Martin One-77 gây choáng với giá bán cực cao, lên đến 1,15 triệu Bảng, tương đương 1,83 triệu USD.

Bộ 3 siêu phẩm cực hiếm đồng loạt xuất hiện trên phố Paris - Ảnh 7.

Tuy nhiên những chiếc Aston Martin One-77 giờ đây đều có giá bán không dưới 2,5 triệu USD mặc dù thuộc diện đã qua sử dụng. Cá biệt có chiếc đã lăn bánh hơn 1.800 km còn được rao bán 3,3 triệu USD, tương đương 73 tỷ Đồng, mức giá này cao gấp 2 lần giá xuất xưởng.

Bộ 3 siêu phẩm cực hiếm đồng loạt xuất hiện trên phố Paris - Ảnh 8.

Nằm bên dưới nắp capô vẫn là khối động cơ V12, dung tích 7,3 lít, sản sinh công suất tối đa 750 bhp và mô-men xoắn cực đại 750 Nm.

Bộ 3 siêu phẩm cực hiếm đồng loạt xuất hiện trên phố Paris - Ảnh 9.

Truyền năng lượng tới bánh thông qua hộp số sàn tự động hóa, “trái tim” mạnh mẽ cho phép Aston Martin One-77 tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,5 giây và đạt vận tốc tối đa 354 km/h.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here